Easyfun Big 4D Rạp chiếu phim tại Taman Mini Indonesia Indah

Easyfun Big 4D Rạp chiếu phim tại Taman Mini Indonesia Indah

Easyfun lớn 4D rạp chiếu phim biosop trong Taman Mini Indonesia Indah Taman mini 4D dự án rạp chiếu phim: Taman mini Indonesia Indah (TMII) được thành lập bởi cựu người phụ nữ Indonesia đầu tiên, Siti Hartinah, vợ của tổng thống đầu tiên của nước cộng hòa Indonesia. Nó được gọi là công viên quốc gia của Indonesia. Với ...
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Easyfun rạp chiếu phim 4D lớn tại Taman Mini Indonesia Indah

1-720.jpg


Dự án rạp chiếu phim Taman mini 4D:

Taman mini Indonesia Indah (TMII) được thành lập bởi cựu đệ nhất phu nhân Indonesia, Siti Hartinah, vợ của tổng thống đầu tiên của nước cộng hòa Indonesia. Nó được gọi là công viên quốc gia của Indonesia.

Với nhu cầu giải trí liên tục, Taman Mini quyết định mang đến một rạp chiếu phim 4D lớn. Sau thời gian dài nghiên cứu, quản lý Taman Mini Chọn Easyfun làm nhà cung cấp thiết bị chiếu phim 4D của họ.

Là 1 trong thị trường Indonesia, Công ty Easyfun Quảng Châu có nhiều kinh nghiệm và không bao giờ để khách hàng thất vọng.

3-720.jpg

Rạp chiếu phim 4D là gì:

Khác với điện ảnh 3D truyền thống, ghế chuyển động kết hợp phim 4D, hiệu ứng 3D và hiệu ứng môi trường. Ghế 4D có thể di chuyển theo bộ phim, và có tới 12 hiệu ứng đặc biệt của môi trường như Chân quét; Tai Gió; Đẩy lùi; Nút ấn; Mưa và nước; Hiệu ứng tuyết; Hiệu ứng Bong bóng; Hiệu ứng gió; Hiệu ứng sét, hiệu ứng khói / sương mù, đèn báo cháy, hiệu ứng Aroma.

Ghế chuyển động Cinema Easyfun 4D:

Chúng tôi có thể làm cho 2 chỗ ngồi, 3 chỗ ngồi, 4 chỗ ngồi và 5 chỗ ngồi như một đơn vị cho dự án điện ảnh 4D lớn.

2-720.jpg

Rạp chiếu phim 4D cho Taman mini đang được sản xuất:

1-720.jpg


Rạp chiếu phim 4D Easyfun ở Taman mini:

Ngay cả việc kiểm tra đối với tất cả hàng hóa tại Indonesia vẫn rất nghiêm ngặt, nhưng trong vòng 1 tháng, chúng tôi đã gửi thiết bị chiếu phim 4D lớn đến vị trí của khách hàng với sự an toàn. Vì vậy, xin vui lòng không lo lắng bất cứ điều gì nếu bạn chọn Easyfun.

Giám đốc điều hành Easyfun và kỹ thuật viên của ông đã đến Jakarta, Indonesia để thực hiện việc cài đặt và thảo luận về hợp tác lâu dài với Taman mini.

2-720.jpg


Hot Tags: easyfun lớn 4d rạp chiếu phim bioskop trong taman mini indonesia Indah, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, giá, mua, xuất xứ Trung Quốc

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like