Máy bi khô Ball Pool

Máy bi khô Ball Pool

Công viên giải trí Ball Pool Máy giặt bóng Tại sao chúng ta cần làm sạch hố bóng? 1. Máy rửa bóng là loại máy vệ sinh chuyên dùng để làm sạch bóng nhựa. Hầu hết các hạng mục bể bóng thiếu máy giặt hiệu quả, khó đảm bảo vệ sinh và vệ sinh bể bóng, có ảnh hưởng ...
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Công viên giải trí Ball Pool Máy giặt bóng

1-700 (2).jpg

Tại sao cần vệ sinh hố bóng?

1. Máy rửa bóng là loại máy vệ sinh dùng để làm sạch bóng nhựa, hầu hết các hạng mục bể bóng thiếu máy giặt hiệu quả, khó đảm bảo vệ sinh và vệ sinh bể bóng, ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất của trẻ.

2. Vệ sinh và an toàn trong hố bóng là một trong những ưu tiên hàng đầu của bạn, đặc biệt trong thời đại ngày nay mà chúng được coi là vô cùng quan trọng, thực tế là việc bảo dưỡng và vệ sinh hố bóng thường xuyên là điều hoàn toàn cần thiết. máy làm sạch hồ bơi, bây giờ bạn có thể luôn cập nhật vấn đề này.
3. Sau khi vệ sinh, máy giặt bóng Đại Dương có thể nhanh chóng làm khô, có thể sử dụng trực tiếp sau khi giặt, không cần mất thời gian giặt khô, gần như không ảnh hưởng đến hoạt động của khu vui chơi.

Máy làm sạch bóng biển Easyfun hoạt động như thế nào?

bắt bóng ---> khử trùng bằng tia cực tím ---> rửa quả bóng biển ----> quả bóng biển khô -----> hoàn thành


Thông tin chi tiết sản phẩm

1-700 (9).jpg

1-700 (5).jpg


1-700 (6).jpg


tên sản phẩm

Bóng giặt Làm sạch Máy khô Máy làm sạch bóng Công viên giải trí

Kích thước

L1300 * W6900 * H1150 mm

Cân nặng

75kg

Vôn

220V/110V

Quyền lực

1500W

Người chơi

1

MOQ

1 bộ

Vật chất

Thép, PVC, Acrylic

Nơi thích hợp

Trung tâm trò chơi, Công viên giải trí, Trung tâm mua sắm, Nhà hát, Cửa hàng, v.v.

Nguồn gốc

Quảng Châu, Trung Quốc

Sự bảo đảm

1 năm, hỗ trợ kỹ thuật trọn đời

Cách chơi

bắt bóng ---> khử trùng bằng tia cực tím ---> rửa quả bóng biển ----> quả bóng biển khô -----> hoàn thành


Các ứng dụng

* Điểm thu hút khách du lịch
* Tất cả các loại câu lạc bộ, bao gồm câu lạc bộ công ty tư nhân và câu lạc bộ giá đỡ
* Khách sạn sao
* KTV
* Rạp chiếu phim, rạp hát gia đình
* Giải trí
* Triển lãm xe
* Siêu thị
* Các hoạt động xúc tiến khoa học, v.v.


1-700 (1).jpg


公司简介700.jpgLợi thế của chúng tôi

1. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị công viên giải trí R& D và sản xuất

2. Chúng tôi đã phục vụ cho hơn 300 trung tâm trò chơi tại hơn 150 quốc gia. Chúng tôi có thể cung cấp tham chiếu trường hợp và đề xuất máy cho khách hàng.

3. Chúng tôi có thể lập kế hoạch lợi nhuận để giúp khách hàng có thêm lợi nhuận và hỗ trợ họ lập toàn bộ chiến lược cho thành phố trò chơi

4. Chúng tôi sẽ thiết lập một kho lưu trữ tại các thị trường trọng điểm, trong đó dự trữ một lượng lớn phụ tùng thay thế tại địa phương để giải quyết mọi vấn đề gặp phải.

5. Công ty chúng tôi có bộ tài liệu hướng dẫn vận hành trang web hoàn chỉnh, có thể chỉ định đội ngũ vận hành và kỹ thuật để giúp mở trung tâm trò chơi, đạt được mô hình lợi nhuận và đưa ra kế hoạch lợi nhuận mới nhất trong dài hạn.


Câu hỏi thường gặp:

Q: những gì là bảo hành của sản phẩm của bạn?

A: Chúng tôi cung cấp bảo hành một năm và hỗ trợ kỹ thuật trọn đời Trong thời gian bảo hành nếu bất kỳ bộ phận nào bị hỏng do các yếu tố không phải con người, chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc thay thế nó. Sau một năm, chúng tôi cũng cung cấp hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp, nếu bạn cần một số phụ tùng thay thế, chúng tôi chỉ tính cho bạn chi phí vật liệu thực tế.


Q: Tôi có thể có Logo của riêng mình trên máy không?

A: Có, chúng tôi có thể làm Logo của bạn và đưa nó vào máy. Và đối với một số sản phẩm, chúng tôi có thiết kế khác nhau và màu sắc khác nhau cho tùy chọn của bạn


Q: Thời hạn thanh toán là gì?

A: Thời hạn thanh toán là tiền gửi 30% và số dư 70% trước khi giao hàng. Sau khi đặt cọc 30%, chúng tôi sẽ bắt đầu sản xuất, sau khi sản xuất xong chúng tôi sẽ chụp ảnh và quay video và mọi chi tiết bạn muốn xem, sau đó bạn thanh toán 70 % thăng bằng.


Q: Bao lâu tôi có thể nhận được máy sau khi đặt hàng?

A: Nếu bằng đường hàng không, đó là khoảng 5-7 ngày. Nếu bằng đường biển, Nó phụ thuộc vào Quốc gia bạn đến từ và cảng biển của bạn ở đâu, vui lòng yêu cầu bộ phận bán hàng của chúng tôi kiểm tra. Ở một số quốc gia, chúng tôi có thể giúp làm từ cửa đến nhà.


Q: Bạn có văn phòng ở Quốc gia của tôi không?

A: Hiện Easyfun đã có công ty chi nhánh tại Indonesia, vì vậy Indonesia cũng có thể mua sản phẩm từ văn phòng Indonesia của chúng tôi. Ở một số quốc gia, chúng tôi có một số người bạn tốt để giúp đỡ chúng tôi, vui lòng liên hệ với bộ phận bán hàng của chúng tôi để biết chi tiết.


Q: Bạn đã bán cho các nước Châu Âu?

A: Vâng, chúng tôi đã bán cho hơn 100 quốc gia. Châu Âu là một trong những thị trường lớn nhất của chúng tôi, tất cả các máy trò chơi và thiết bị mô phỏng rạp chiếu phim chuyển động của chúng tôi đều đã đạt chứng nhận CE.


平面图和名片700.jpg

Hot Tags: máy làm bóng khô bể bóng, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, giá cả, mua, sản xuất tại Trung Quốc

Yêu cầu thông tin

Bạn cũng có thể thích