Xe trôi

Easyfun Drifting bội xe là một loại cưỡi cổ điển và phổ biến ở cả thị trường trong nước và nước ngoài. Nó có sẵn cho những người từ 3 năm đến 60 năm. Các cầu thủ sẽ tận hưởng cảm giác hồi hộp và cảm thấy thú vị trong quá trình va chạm. Chúng tôi thiết kế đồ chơi điện hoàn toàn theo sở thích và tâm lý trẻ em với phong cách cập nhật, màu sắc tươi sáng, không phai màu, bền, chắc chắn và đáng tin cậy. Trong khi đó, chúng tôi cũng có thể thiết kế và sản xuất theo nhu cầu của khách hàng. Xe drift mới được trang bị âm thanh tiên tiến, vị trí, ánh sáng, thời gian, v.v ... Thật thú vị khi lái xe bừa bãi từ trái sang phải. Đối mặt với đối thủ chỉ có người dũng cảm chiến thắng. Vì nó thú vị với sự ly kỳ, chiếc xe bội thu của chúng tôi được chào đón bởi những người từ khắp nơi trên thế giới.
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Thiết bị giải trí ngoài trời chạy bằng pin xe trôi dạt để bán với 3 màu


bội thu


Mô tả về xe giảm giá Easyfun

Easyfun Drifting bội xe là một loại cưỡi cổ điển và phổ biến ở cả thị trường trong nước và nước ngoài. Nó có sẵn cho những người từ 3 năm đến 60 năm. Các cầu thủ sẽ tận hưởng cảm giác hồi hộp và cảm thấy thú vị trong quá trình va chạm. Chúng tôi thiết kế đồ chơi điện hoàn toàn theo sở thích và tâm lý trẻ em với phong cách cập nhật, màu sắc tươi sáng, không phai màu, bền, chắc chắn và đáng tin cậy. Trong khi đó, chúng tôi cũng có thể thiết kế và sản xuất theo nhu cầu của khách hàng.

Xe drift mới được trang bị âm thanh tiên tiến, vị trí, ánh sáng, thời gian, v.v ... Thật thú vị khi lái xe bừa bãi từ trái sang phải. Đối mặt với đối thủ chỉ có người dũng cảm chiến thắng. Vì nó thú vị với sự ly kỳ, chiếc xe bội thu của chúng tôi được chào đón bởi những người từ khắp nơi trên thế giới.


Tính năng xe drift trôi

drift-cản-xe.jpg


Easyfun trôi xe bội thu hình ảnh

cản xe-2.jpg

bội thu

drifting-bội-car.jpg

drift-car.jpg

Lợi thế của chúng tôi:

1. Chúng tôi có thể cung cấp điều kiện của các quốc gia khách hàng theo thị trường, dòng người, mức độ tiêu thụ, nhóm giải trí, quỹ tiền mặt của khách hàng, được điều chỉnh cho khách hàng trên bản vẽ kế hoạch trang web, con số tổng hợp của sản phẩm lợi nhuận, quản lý lợi nhuận trang web dung dịch.

2. Cung cấp 'Kế hoạch có lợi nhuận điều chỉnh' cho những khách hàng không có tình trạng kinh doanh tốt

3. Cung cấp các chương trình khuyến mãi, quảng cáo, liên minh kinh doanh, hoạt động cạnh tranh cho các khách hàng đã hợp tác với chúng tôi.

4. Thực hiện giải pháp về chuỗi hoạt động kinh doanh cho khách hàng mới đến.

5. Cung cấp dịch vụ vĩnh viễn cho các khách hàng VIP của chúng tôi trên Status Profit Profit theo sau.

Các chuyên gia của chúng tôi: Chúng tôi là một trong những nhà sản xuất máy chơi game chuyên nghiệp tại Trung Quốc. Tất cả các đơn đặt hàng sẽ được sản xuất dựa trên yêu cầu của khách hàng, không có sản phẩm chứng khoán.

easyfun-drift-car.jpg


Cưỡi điện hấp dẫn hơn trong Easyfun

产品 集合 700.jpg

Mọi thắc mắc xin đừng ngần ngại liên hệ với Eric:

eric.jpg


Hot Tags: Xe trôi dạt, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, giá cả, mua, sản xuất tại Trung Quốc

Yêu cầu thông tin

Bạn cũng có thể thích