Toy Claw Crane Prize Phong cách Anh Quà tặng Máy trò chơi

Blush Toy claw cẩu giải thưởng mahcine Phong cách Anh vận hành giải thưởng bắt máy trò chơi quà tặng Máy tặng quà đồ chơi Claw Crane Vending Arcade Game Machine cung cấp một lựa chọn rất hợp lý cho những ai muốn tham gia vào thị trường cần cẩu. Khách hàng sẽ bị cuốn hút vào decal sáng, hấp dẫn ...
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩmBlush Toy claw cẩu giải thưởng Phong cách Anh hoạt động giải thưởng bắt máy trò chơi quà tặng

1-700 (9) .jpg


1-700 (1) .jpg


Máy quà tặng đồ chơi Claw Crane Vending Arcade Game Machine cung cấp một lựa chọn rất hợp lý cho những ai muốn tham gia vào thị trường cần cẩu. Khách hàng sẽ bị cuốn hút vào gói decal, ánh sáng và âm thanh tươi sáng, hấp dẫn. Rương đồ chơi 31 "và 41" hoàn hảo như một chiếc cần cẩu kẹo, cần cẩu sang trọng, cần cẩu túi đậu hoặc Cần cẩu trang sức! Cả hai mô hình rộng 31 "và 41" đều có độ sâu 33 ,, vì vậy chúng cũng phù hợp với các ô cửa tiêu chuẩn!


Lợi thế của chúng tôi:

Máy cẩu đồ chơi của chúng tôi sử dụng cần cẩu di chuyển trên dầm đường sắt Đài Loan trong hiệu suất ổn định, do đó móng vuốt liên kết với cần cẩu sẽ không bị rung trong khi chơi. Vỉ trên cùng và đèn LED làm cho máy trông rất tuyệt vời. Hai bộ chọn đồng xu được đưa vào máy. Cửa sổ lớn rõ ràng giúp thu hút sự chú ý của người chơi.


Các tính năng của máy chơi game arcade

1. Thiết kế hấp dẫn, kính cường lực.
2. Hiệu suất ổn định, dễ bảo trì.
3. Khó khăn có thể được điều chỉnh cho phù hợp.
4. Đồ chơi đáng yêu nhất để lựa chọn.
5. Phổ biến cao Toy Story Blue Máy trò chơi có lợi nhuận cao Máy cẩu.

Đặc điểm kỹ thuật

Tên sản phẩm

2018 Trò chơi arcade phong cách người Anh mới nhất

Kích thước:

L800 * W800 * H1800M M

Cân nặng:

150 Kg

Quyền lực:

100 W

Vôn

220v / 110v

Người chơi

1

Moq

1 bộ

Vật chất

Thép, FRP, Acrylic

Nguồn gốc

Quảng Châu, Trung Quốc

Nơi thích hợp

Trung tâm trò chơi, Công viên chủ đề, Trung tâm thương mại, Nhà hát, Cửa hàng, v.v.

Sự bảo đảm

1 năm, hỗ trợ kỹ thuật trọn đời

Cách chơi

1. Chèn tiền và bắt đầu trò chơi.

2. Di chuyển vuốt đến đồ chơi mục tiêu bằng cách điều khiển cần điều khiển.

3. Nhấn nút và làm cho móng vuốt đưa đồ chơi đến lối ra, sau đó bạn giành được đồ chơi.


28 28 -28.jpg

娃娃 -29.jpg

Quảng Châu Easyfun Animation Technology Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của rạp chiếu phim 4D / 5D / 7D / XD, thiết bị chiếu phim 9D VR (thực tế ảo 9D), một loạt mô phỏng VR, cưỡi sân chơi ngoài trời cha mẹ và trẻ em, máy chơi game trong nhà và thiết bị công viên giải trí khác.

EASYFUN được thành lập năm 2005 và đặt tại quận Panyu, Quảng Châu - trung tâm của ngành công nghiệp hoạt hình Trung Quốc. Easyfun là một công ty tích hợp tập trung vào R & D, quản lý sản xuất, bán hàng và tiếp thị. Trong hơn 10 năm qua, Easyfun đã cống hiến cho công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới và tạo ra rất nhiều sản phẩm giả lập 9D VR nổi tiếng và máy chơi game arcade nổi tiếng. Dựa trên thị trường toàn cầu, Easyfun đã xuất khẩu sản phẩm của mình đến hơn 100 quốc gia.

Bây giờ Easyfun đã thành lập một công ty chi nhánh tại Indonesia, và chúng tôi cũng đã trao đổi và hợp tác với đội Hoa Kỳ, Đội Úc và Đội Hàn Quốc. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một công ty quốc tế lớn trong ngành giải trí.

Câu hỏi thường gặp

1.Bạn có cung cấp Bảo hành cho Máy trò chơi của mình không?

Chúng tôi cung cấp Bảo hành 1 năm cho các phụ kiện chính của Máy trò chơi của chúng tôi. Chúng tôi biết cho khách hàng của Máy trò chơi, Thời gian là Tiền. Trước khi giao Máy trò chơi cho bạn, chúng tôi sẽ kiểm tra mọi chi tiết chất lượng và gửi video hoặc ảnh để bạn xác nhận.

2.Làm thế nào tôi có thể giải quyết sự cố máy trò chơi?

Vui lòng cho chúng tôi biết vấn đề gì đã xảy ra, sau đó các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giải pháp trong 24 giờ. Theo Máy trò chơi chúng tôi đã bán, chúng tôi đã cung cấp bộ phụ kiện nhỏ miễn phí. Nếu bạn cần thay thế phần chính, chúng tôi chỉ tính phí thân thiện với chi phí. Kinh doanh Win-Win một cách vui vẻ là mục tiêu của CGW.

3. Thiết kế có sẵn?

Các tính năng của sản phẩm như Vỏ máy trò chơi, Logo công ty, Màu sắc đều được chào đón.

Các thông số sản phẩm như Tiền xu, Bộ chọn tiền, Điện áp, Cắm được chào đón.


Mọi thắc mắc xin đừng ngần ngại liên hệ với Eric:

平面图 和 .jpg 700.jpg

Hot Tags: Toy Claw Crane Prize British Style Catch Gift Game Machine, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, giá cả, mua, sản xuất tại Trung Quốc

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like