Coin Pizer Bóng đá Mục tiêu trò chơi mua lại Arcade

Nhà cung cấp máy chơi trò chơi đổi thưởng bóng đá 4 người chơi đồng xu Tính năng: 1. Thiết kế hoàn hảo cho trẻ em, với hộp đèn nhiều màu sắc, ánh sáng có thể lấp lánh màu sắc, và mỗi màu của ánh sáng có thể được điều khiển để chớp nhanh hoặc chậm, có thể được xử lý một cách dễ dàng. Được chào đón bởi những đứa trẻ từ khắp nơi ...
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

4 cầu thủ paser bóng đá nhà cung cấp trò chơi mua lại bóng đá arcade

1-700 (2) .jpg

1-700 (4) .jpg


Tính năng, đặc điểm:

1. Thiết kế đơn giản cho trẻ em, với hộp đèn nhiều màu sắc, ánh sáng có thể lấp lánh màu sắc và mỗi màu sắc của ánh sáng có thể được điều khiển để chớp nhanh hoặc chậm, có thể được giải quyết dễ dàng. Trẻ em từ khắp nơi trên thế giới hoan nghênh.

2. Trò chơi bóng đá có điều kiện, luôn được mọi trẻ em và phụ huynh ưa chuộng.

3. Chương trình IC cao, chương trình riêng của chúng tôi, với bảng IC điện chất lượng cao và vật liệu cho từng bộ phận.

4. Thiết kế chuyên nghiệp khác nhau cho mỗi lần xuất hiện, có thể phù hợp với từng trung tâm thành phố trò chơi phong cách và trung tâm trẻ em vui chơi gia đình, v.v.


Thông tin chi tiết sản phẩm

1-700 (1) .jpg


Thông số sản phẩm

Tên sản phẩm

4 cầu thủ paser bóng đá nhà cung cấp trò chơi mua lại bóng đá arcade

Kích thước:

L 1500 * W 100 0 * H 2000 mm

Cân nặng:

200 Kg

Quyền lực:

18 0W

Vôn

220v / 110v

Người chơi

1

Moq

1 bộ

Vật chất

Thép, PVC, Acrylic

Nguồn gốc

Quảng Châu, Trung Quốc

Nơi thích hợp

Trung tâm trò chơi, Công viên giải trí, Trung tâm thương mại, Công viên nước , Vườn thiếu nhi, v.v.

Sự bảo đảm

1 năm, hỗ trợ kỹ thuật trọn đời

Cách chơi

Dễ dàng hoạt động

5 đội bóng đá và 11 quả bóng, chọn đội bóng yêu thích của bạn và đặt cược, người đầu tiên đi vào cổng sẽ giành chiến thắng.


1-700 (2) .jpg

Các ứng dụng

* Điểm thu hút khách du lịch

* Siêu thị

* Khách sạn sao

* KTV

* Hoạt động xúc tiến khoa học, v.v.

* Giải trí

* Triển lãm xe

* Tất cả các loại Câu lạc bộ, bao gồm câu lạc bộ công ty tư nhân và câu lạc bộ kệ

* Rạp chiếu phim, rạp chiếu phim tại nhà

700-1

700-2

700-3

Lợi thế của chúng tôi

1. Hơn 10 năm kinh nghiệm về R & D và sản xuất thiết bị công viên giải trí
2. Chúng tôi đã phục vụ cho hơn 300 trung tâm trò chơi tại hơn 150 quốc gia. Chúng tôi có thể cung cấp trường hợp tham khảo và đề nghị máy cho khách hàng.
3. Chúng tôi có thể lập kế hoạch lợi nhuận để giúp khách hàng có thêm lợi nhuận và hỗ trợ họ thực hiện toàn bộ chiến lược cho thành phố trò chơi
4. Chúng tôi sẽ thiết lập một kho lưu trữ tại các thị trường trọng điểm, trong đó dự trữ một số lượng lớn phụ tùng tại địa phương để giải quyết bất kỳ vấn đề nào gặp phải.
5. Công ty chúng tôi có một bộ hướng dẫn vận hành trang hoàn chỉnh, có thể chỉ định đội ngũ vận hành và kỹ thuật để giúp mở trung tâm trò chơi, đạt được mô hình lợi nhuận và cung cấp kế hoạch lợi nhuận mới nhất trong dài hạn.


Câu hỏi thường gặp:

Q: Bảo hành sản phẩm của bạn là gì?

Trả lời: Chúng tôi cung cấp bảo hành một năm và hỗ trợ kỹ thuật trọn đời Trong thời gian bảo hành nếu bất kỳ bộ phận nào bị hỏng do các yếu tố không phải của con người, chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc thay thế. Sau một năm, chúng tôi cũng cung cấp hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp, nếu bạn cần một số phụ tùng thay thế, chúng tôi chỉ tính cho bạn chi phí vật liệu thực sự.


Q: Tôi có thể có Logo riêng trên máy không?

Trả lời: Có, chúng tôi có thể tạo Logo của bạn và đặt nó vào máy. Và đối với một số sản phẩm, chúng tôi có thiết kế khác nhau và màu sắc khác nhau cho tùy chọn của bạn


Q: Thời hạn thanh toán là gì?

Trả lời: Thời hạn thanh toán là tiền gửi 30% và số dư 70% trước khi giao hàng. Sau khi đặt cọc 30%, chúng tôi sẽ bắt đầu sản xuất, sau khi sản xuất xong, chúng tôi sẽ chụp ảnh và quay video và mọi chi tiết bạn muốn xem, sau đó bạn thanh toán 70 % cân đối.


Q: Tôi có thể nhận máy sau bao lâu?

Trả lời: Nếu bằng đường hàng không, khoảng 5 - 7 ngày. Nếu bằng đường biển, nó phụ thuộc vào quốc gia bạn đến từ đâu và cảng biển của bạn ở đâu, vui lòng yêu cầu bán hàng của chúng tôi để kiểm tra. Ở một số nước chúng ta có thể giúp làm cửa đến cửa.


Q: Bạn có văn phòng ở nước tôi không?

Trả lời: Bây giờ Easyfun đã có công ty chi nhánh tại Indonesia, vì vậy Indonesia cũng có thể mua sản phẩm từ văn phòng Indonesia của chúng tôi. Ở một số quốc gia, chúng tôi có một số người bạn tốt để giúp chúng tôi, vui lòng liên hệ với bộ phận bán hàng của chúng tôi để biết chi tiết.


Q: Bạn đã bán cho các nước châu Âu?

A: Vâng, chúng tôi đã bán cho hơn 100 quốc gia. Châu Âu là một trong những thị trường lớn nhất của chúng tôi, tất cả các máy trò chơi và mô phỏng rạp chiếu phim chuyển động của chúng tôi đã thông qua chứng nhận CE.

700 eric 名片

Hot Tags: Máy chơi trò chơi đổi thưởng bóng đá Coin Pizer, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, giá, mua, sản xuất tại Trung Quốc

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like