Máy trò chơi quyền anh Arcade Máy đấm bốc Máy chơi quyền anh Máy trò chơi điện tử để bán

Trò chơi quyền anh Arcade Máy chơi quyền anh Máy chơi quyền anh Máy chơi trò chơi quyền anh Bán máy trò chơi quyền anh Giới thiệu máy 1. Sau khi ném đồng xu, cái cào trên máy sẽ tự động rơi xuống. Khi cào ổn định và có tiếng nhắc thì cú đấm sẽ phát huy tác dụng. Nếu không, cú đấm ...
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm
Máy trò chơi quyền anh Arcade Máy đấm bốc Máy quyền anh Máy trò chơi điện tử để bánElectronic Boxing Game Machine

boxing machine

boxing game machine
Giới thiệu máy trò chơi quyền anh

1. Sau khi ném đồng xu, chiếc cào trên máy sẽ tự động rơi xuống. Khi cào ổn định và có tiếng nhắc thì cú đấm sẽ phát huy tác dụng. Nếu không, cú đấm sẽ không hiệu quả. Một trò chơi có thể đấm hai lần. Nếu cú ​​đấm không được từ bỏ trong thời gian quy định, trò chơi sẽ tự động bước vào bài kiểm tra cú đấm tiếp theo. Sức mạnh của mỗi cú đấm sẽ được thể hiện trong điểm số. Trên bảng hiển thị số, nếu số điểm của 2 cú đấm vượt quá số điểm ghi được cao nhất hiển thị trên máy thì lúc này phần thưởng sẽ được trao cho bạn. Điểm số trên bảng hiển thị cũng sẽ nhấp nháy, kèm theo những tiếng reo hò.

2. Khi bừa ổn định và có âm thanh nhắc nhở mà không thực hiện đấm trong thời gian quy định (nghĩa là sau khi màn hình kỹ thuật số cường độ đấm bằng 0) coi như bỏ đấm. Thẻ điểm tương ứng sẽ hiển thị sức mạnh của cú đấm là 0, và tự động ghi vào hồ sơ của cuộc thi đấm tiếp theo.

3. Máy này có thể chọn vé số hoặc Coke, và chủ sở hữu có thể chọn tùy ý.

4. Chủ nhân của trò chơi phá kỷ lục có thể chọn gửi khách thêm một lần miễn phí hoặc không. Chủ nhân có thể thoải mái lựa chọn.

5. Tập trung toàn lực đánh vào tâm cào, máy sẽ được cân và điểm, bạn sẽ bất ngờ và hạnh phúc, là sản phẩm tốt nhất của dòng máy thể thao hiện nay, có thể rèn luyện cho người chơi độ chính xác và sức mạnh quyền anh, sẽ cho cảm thấy những thách thức chưa từng có và cảm giác thành tựu.

Thông số


tên sản phẩm

Máy trò chơi quyền anh Arcade Máy đấm bốc Máy quyền anh Máy trò chơi điện tử để bán

Kích thước

W1400 * D1300 * H2150mm

Cân nặng

150kg

Quyền lực

200W

Vôn

220V/110V

Người chơi

1

MOQ

1 bộ

Vật chất

Thép, PVC, Acrylic

Nguồn gốc

Quảng Châu, Trung Quốc

Nơi thích hợp

Trung tâm trò chơi, Công viên giải trí, Trung tâm mua sắm, Nhà hát, Cửa hàng, v.v.

Sự bảo đảm

1 năm, hỗ trợ kỹ thuật trọn đời


Nhà máy

boxing machine (12)

boxing machine (11)

750

Hot Tags: máy trò chơi quyền anh arcade máy quyền anh máy trò chơi quyền anh máy trò chơi arcade để bán, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, giá, mua, sản xuất tại Trung Quốc

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like