Máy bắn phi tiêu điện tử cho quán bar và câu lạc bộ

Phi tiêu là một môn thể thao phổ biến trên khắp thế giới là môn thể thao trong nhà, là môn thể thao vui nhộn, mang tính cạnh tranh và giải trí dễ thực hiện, bắt nguồn từ thế kỷ 15 ở Anh, là một quý ông quý tộc tại quán bar chơi phi tiêu đĩa kim loại tròn nhỏ. Môn thể thao phi tiêu vì công nghệ của nó đơn giản và dễ thành thạo, không có địa điểm và cơ sở vật chất đặc biệt, và lượng tập luyện phù hợp, không phân biệt tuổi tác, giới tính.
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Máy làm bảng phi tiêu điện tử vận ​​hành bằng đồng xu cho quán bar và câu lạc bộ


Đặc tính

1. Phi tiêu là một môn thể thao phổ biến trên toàn thế giới là môn thể thao trong nhà, là môn thể thao vui nhộn, mang tính cạnh tranh và giải trí dễ dàng thực hiện, bắt nguồn từ thế kỷ 15 ở Anh, là một quý ông quý tộc tại quán bar chơi phi tiêu đĩa kim loại tròn nhỏ. Môn thể thao phi tiêu vì công nghệ của nó đơn giản và dễ thành thạo, không có địa điểm và cơ sở vật chất đặc biệt, và lượng tập luyện phù hợp, không phân biệt tuổi tác, giới tính.

2.Máy phi tiêu trong nước đầu tiên có thể được kết nối với mạng, có thể ở những nơi khác nhau trong mạng chống lại.

3. Tích hợp nhiều trò chơi vui nhộn, bao gồm trò chơi nhập cảnh cấp cao, trò chơi cạnh tranh, trò chơi trực tuyến và ba loại khác, mỗi loại trò chơi có một loạt các trò chơi nhỏ.

4.Tự động tính toán, chấm điểm và hiển thị kết quả máy phi tiêu điện tử mềm. Trang bị tiêu chuẩn, trò chơi thú vị. Với chức năng thẻ tín dụng, tài liệu và hồ sơ trò chơi sẽ được hiển thị và lưu trữ trên trang web thành viên. Hỗ trợ trò chơi trực tuyến cục bộ và từ xa, người chơi từ xa có thể được xác định bằng công nghệ nhận dạng tần số vô tuyến và người chơi để định cấu hình tệp.

electronic dart machine

dart boards

dart board machine


Sự chỉ rõ

Kiểu

Máy trò chơi tập thể dục vận hành bằng đồng xu

Tên

Máy phi tiêu điện tử

Thương hiệu

EASYFUN

Kích thước

L740*W620*H2500

Cân nặng

100kg

Vôn

200W

Màu sắc

110V/220V

Phiên bản

Tiếng anh / tiếng trung

Người chơi

1 người chơi

Sự bảo đảm

Bảo hành 1 năm và hỗ trợ công nghệ thời gian sống

Đóng gói

gói bong bóng khí + phim căng + khung gỗ

Nguồn gốc

Quảng Đông, Trung Quốc


dart machine

dart board game machine

dart machine


Làm thế nào để chơi?

1. Chèn tiền xu để bắt đầu trò chơi.

2. Lấy phi tiêu để quay phi tiêu.

3. Bắn điểm giữa, đạt điểm cao!

4. Chơi dễ dàng, giống như trò chơi phi tiêu thực sự!Hot Tags: bảng phi tiêu điện tử máy cho quán bar và câu lạc bộ, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, giá cả, mua, sản xuất tại Trung Quốc

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like