Bóng đá bàn tay trò chơi bóng đá máy

Đồng xu trong nhà vận hành mini bóng đá bàn tay máy trò chơi bóng đá Tính năng: 1.Material:Sợi thủy tinh và phần cứng 2.suitable tuổi: 8 năm đến người lớn tuổi 3.high độ phân giải, trò chơi sống động, trẻ em ủng hộ; 4.Charming xuất hiện và thiết kế tốt, trò chơi sống động phổ biến trên thị trường thế giới; 5.suit cho trò chơi...
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

   


Bóng đá bàn tay máy trò chơi bóng đá

football table game machine


Tính năng máy trò chơi bàn bóng đá:

1.Material: Sợi thủy tinh và phần cứng

2.suitable tuổi: 8 năm đến tuổi trưởng thành

3.high độ phân giải, trò chơi sinh động, ưu tiên của trẻ em;

4.Charming xuất hiện và thiết kế tốt, trò chơi sống động phổ biến trên thị trường thế giới;

5.suit cho trung tâm trò chơi, công viên giải trí và mục đích giải trí khác.

6.Easy hoạt động máy trò chơi, trẻ em chơi với cha mẹ, vui vẻ hơn.


Thông số sản phẩm

Tên sản phẩm:

Bóng đá bàn tay máy trò chơi bóng đá

Kích thước:

L1480*W1080*H900mm L1480*W1080*H900mm

Trọng lượng:

50Kg

Điện:

150W (150W)

Áp

220V/110V

Cầu thủ

2/4

Moq

1 Bộ

Vật liệu

Kim loại; Fiberglass

Nơi xuất xứ

Quảng Châu, Trung Quốc

Địa điểm thích hợp

Trung tâm trò chơi, công viên giải trí, trung tâm mua sắm, công viên nước, vườn trẻ em, v.v.

Bảo đảm

1 năm, hỗ trợ kỹ thuật trọn đời

Cách chơi

1.Đứng ở hai bên, giữ tay cầm.

2.Pull đẩy vào vị trí xoay xử lý để đá.

3.Kick bóng vào mục tiêu để ghi bàn.Các chi tiết của máy trò chơi

table football game machine


soccer table game machine


table soccer game machine


kid football table game machine


table football game machine

company information


factory

Lợi thế của chúng tôi

1. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị công viên giải trí R&D và sản xuất

2. Chúng tôi đã phục vụ cho hơn 300 trung tâm trò chơi tại hơn 150 quốc gia. Chúng tôi có thể cung cấp tài liệu tham khảo trường hợp và đề xuất máy cho khách hàng.

3. Chúng tôi có thể làm kế hoạch lợi nhuận để giúp khách hàng đạt được lợi nhuận nhiều hơn và hỗ trợ họ thực hiện một chiến lược toàn bộ cho thành phố trò chơi

4. Chúng tôi sẽ thiết lập một kho lưu trữ tại các thị trường trọng điểm, trong đó dự trữ một số lượng lớn phụ tùng thay thế tại địa phương để giải quyết bất kỳ vấn đề gặp phải.

5. Công ty chúng tôi có một bộ hoàn chỉnh hướng dẫn hoạt động trang web, có thể chỉ định hoạt động và đội ngũ kỹ thuật để giúp mở trung tâm trò chơi, đạt được mô hình lợi nhuận và cung cấp kế hoạch lợi nhuận mới nhất trong dài hạn.


Faq:

Q: Bảo hành sản phẩm của bạn là gì?

Trả lời: Chúng tôi cung cấp bảo hành một năm và hỗ trợ kỹ thuật trọn đời Trong thời gian bảo hành nếu bất kỳ bộ phận nào bị hỏng do các yếu tố không phải của con người, chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc thay thế nó. Sau một năm chúng tôi cũng cung cấp hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp, nếu bạn cần một số phụ tùng thay thế, chúng tôi chỉ tính phí cho bạn chi phí vật liệu thực sự.


Q: Tôi có thể có Logo của riêng tôi trên máy?

A: Vâng, chúng tôi có thể làm logo của bạn và đặt nó trên máy. Và đối với một số sản phẩm, chúng tôi có thiết kế khác nhau và màu sắc khác nhau cho lựa chọn của bạn


Câu hỏi: Thời hạn thanh toán là bao lâu?

Trả lời: Thời hạn thanh toán là 30% tiền gửi và 70% số dư trước khi giao hàng. Sau khi đặt cọc 30% chúng tôi sẽ bắt đầu sản xuất, sau khi sản xuất xong, chúng tôi sẽ chụp ảnh và quay video và mọi chi tiết bạn muốn xem, sau đó bạn thanh toán số dư 70%.


Q: Bao lâu tôi có thể nhận được máy sau khi đặt hàng?

A: Nếu bằng đường hàng không, nó là khoảng 5-7 ngày. Nếu bằng đường biển, Nó phụ thuộc vào quốc gia mà bạn đến từ và đâu là cảng biển của bạn, xin vui lòng yêu cầu bán hàng của chúng tôi để kiểm tra. Ở một số quốc gia, chúng tôi có thể giúp làm từ đầu đến cuối.


Q: Bạn có văn phòng tại quốc gia của tôi?

A: Bây giờ Easyfun đã có công ty chi nhánh ở Indonesia, vì vậy Indonesia cũng có thể mua sản phẩm từ văn phòng Indonesia của chúng tôi. Ở một số quốc gia, chúng tôi có một số người bạn tốt để giúp chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với bán hàng của chúng tôi để biết chi tiết.


Q: Bạn đã bán cho các nước châu Âu?

A: Có, chúng tôi đã bán cho hơn 100 quốc gia. Châu Âu là một trong những thị trường lớn nhất của chúng tôi, tất cả các máy trò chơi và mô phỏng rạp chiếu phim chuyển động của chúng tôi đã vượt qua chứng nhận CE.


700


Hot Tags: Bóng đá bàn tay bóng đá game máy, Trung Quốc, các nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, giá cả, mua, sản xuất tại Trung Quốc

Yêu cầu thông tin

Bạn cũng có thể thích