Bảo tàng điên vui chơi trò chơi máy tính

Bảo tàng điên vui chơi trò chơi máy tính

3 người chơi Arcade điên tàng các bắn súng trò chơi máy tính ở trò chơi Trung tâm sản phẩm thông số như thế nào để chơi 1. chèn một đồng xu để bắt đầu trò chơi 2. khi món quà đi đến cùng một dòng với khẩu súng, nhấn nút để bắn hạ những món quà. 3. sẽ nhận được quà tặng theo số điểm. Chi tiết sản phẩm Guangzhou...
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm


3 người chơi Arcade điên museum bắn súng trò chơi máy tính ở trò chơi Trung tâm

700-1 (5).jpg

 

Thông số sản phẩm

Tên sản phẩm

3 người chơi Arcade điên museum bắn súng trò chơi máy tính ở trò chơi Trung tâm

Kích thướcL680 * W2700 * H1630mmTrọng lượng:400kg
Điện áp220V/110VCông suất:400W
Máy nghe nhạc4MOQ1 tập
Tài liệuThép, nhựa PVC, AcrylicNơi thích hợpTrò chơi Trung tâm, công viên chủ đề, Mall, nhà hát, tặng, vv
Xuất xứQuảng Châu, Trung QuốcBảo hành1 năm, hỗ trợ kỹ thuật suốt đời


Làm thế nào để chơi

1. chèn một đồng xu để bắt đầu trò chơi

2. khi món quà đi đến cùng một dòng với khẩu súng, nhấn nút để bắn hạ những món quà.

3. sẽ nhận được quà tặng theo số điểm.

   

Chi tiết sản phẩm

700-1 (1).jpg

Công ty TNHH công nghệ hoạt hình Quảng Châu Easyfun là một nhà sản xuất chuyên nghiệp các rạp chiếu phim 4D / 5D / 7D/XD, 9D VR (thực tế ảo 9D) thiết bị điện ảnh, một loạt các VR mô phỏng, cha-con hồ em cưỡi, Hồ arcade máy chơi game và giải trí khác Các thiết bị công viên.

EASYFUN đã được thành lập năm 2005 và nằm ở Panyu District, Guangzhou - ngành công nghiệp hoạt hình của Trung tâm Trung Quốc. Easyfun là một công ty tích hợp tập trung vào R&D, sản xuất, quản lý bán hàng và tiếp thị. Trong quá khứ hơn 10 năm, Easyfun cống hiến bản thân cho các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, và tạo ra rất nhiều sản phẩm mô phỏng VR 9 D nổi tiếng có uy tín và phổ biến arcade máy chơi game. Căn cứ trên thị trường toàn cầu, Easyfun đã xuất khẩu sản phẩm của mình đến hơn 100 quốc gia.

Bây giờ Easyfun đã thiết lập một công ty chi nhánh tại Indonesia, và chúng ta còn trao đổi và hợp tác với Mỹ đội, đội tuyển Úc và đội tuyển Hàn Quốc. Mục tiêu của chúng tôi là một công ty quốc tế lớn trong ngành công nghiệp giải trí.

 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. do bạn cung cấp một bảo hành cho máy chơi Game của bạn?

Chúng tôi cung cấp 1 năm bảo hành các phụ kiện chính của chúng tôi Machines.We trò chơi biết cho các máy trò chơi khách hàng, thời gian là Money.Before cung cấp các máy trò chơi cho bạn, chúng tôi sẽ kiểm tra mọi thông tin chi tiết chất lượng và gửi video hoặc hình ảnh để bạn có thể xác nhận.

 

2 làm thế nào có thể giải quyết các trục trặc máy chơi Game?

Xin vui lòng cho chúng ta thấy vấn đề gì xảy ra, sau đó chúng tôi kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp trong 24 giờ. Theo các máy trò chơi chúng tôi bán được, chúng tôi đã cho các phụ kiện nhỏ bộ miễn phí. Nếu bạn cần để thay thế phần chính, chúng tôi chỉ tính chi phí của nó thân thiện. Hoạt động kinh doanh Win-Win hạnh phúc là mục đích của CGW.

 

3. tùy chỉnh thiết kế có sẵn?

Tính năng sản phẩm chẳng hạn như trò chơi máy vỏ, logo công ty, các màu sắc được hoan nghênh.

Thông số sản phẩm như đồng xu, đồng xu selectors, áp phích cắm được hoan nghênh.


平面图和名片700.jpg

Hot Tags: Crazy Museum vui chơi trò chơi máy tính, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, giá, Mua, xuất xứ Trung Quốc

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like