Mô phỏng xe đua Kid

Công viên giải trí trong nhà 5 loại máy đua xe mô phỏng trò chơi trẻ em Tính năng 1. Màn hình LCD HD. 2. Thiết kế ngoại hình thời trang, đèn LED nhiều màu sắc, đẹp mắt và quyến rũ. 3. Vô lăng và ghế lái năng động. 4. Hệ thống âm thanh nổi, làm cho bạn cảm thấy chân thực hơn. 5. Nhiều cảnh để chọn, chẳng hạn như ...
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm


Công viên giải trí trong nhà 5 loại xe đua trẻ em mô phỏng trò chơi arcade

18-700 (5) .jpg


Tính năng, đặc điểm

1. Màn hình LCD HD.

2. Thiết kế ngoại hình thời trang, đèn LED nhiều màu sắc, đẹp mắt và quyến rũ.

3. Vô lăng và ghế lái năng động.

4. Hệ thống âm thanh nổi, làm cho bạn cảm thấy chân thực hơn.

5. Nhiều cảnh để lựa chọn, chẳng hạn như đường phố bận rộn, trạm biến áp, công trường xây dựng, đường cao tốc, v.v., cũng có các loại xe máy chủ để lựa chọn, thú vị và hào hứng.

6. Paly với bạn bè, cha mẹ, thú vị và tương tác hơn.

Thông số sản phẩm

tên sản phẩm

Công viên giải trí trong nhà 5 loại xe đua trẻ em mô phỏng trò chơi arcade

Kích thước L700 * W500 * H1250mm Cân nặng: 50Kg
Vôn 220v / 110v Quyền lực: 120W
Người chơi 1 Moq 1 bộ
Vật chất Thép, PVC, Acrylic Nơi thích hợp Trung tâm trò chơi, Công viên chủ đề, Trung tâm thương mại, Nhà hát, Cửa hàng, v.v.
Nguồn gốc Quảng Châu, Trung Quốc Sự bảo đảm 1 năm, hỗ trợ kỹ thuật trọn đời


Cách chơi

1. Chèn tiền xu để bắt đầu trò chơi.

2. Chọn chế độ chơi, xe hơi, đường đua.

3. Giữ tay lái để điều khiển xe của bạn.

4. Để hoàn thành nhiệm vụ trước khi hết thời gian, sẽ chuyển sang mặt đất tiếp theo nếu bạn hoàn thành nó trong thời gian giới hạn.

Tất cả các loại máy trò chơi trẻ em

19-700 (1) .jpg


Tại sao chọn Easyfun?

1. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp máy trò chơi.

2. Đội ngũ chuyên nghiệp cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng.

3. 24 giờ dịch vụ trực tuyến từ bộ phận ngoại thương chuyên nghiệp của chúng tôi.

4. Tất cả các máy trò chơi của chúng tôi đã thông qua chứng chỉ CE.

5. Chúng tôi sẽ không phát hành bất kỳ sản phẩm không đủ tiêu chuẩn ra thị trường và chúng tôi tin rằng bạn cũng đang tìm kiếm người hợp tác như vậy.

Chọn Easyfun, bạn sẽ nhận được không chỉ các sản phẩm, mà còn cả dịch vụ tốt, một đối tác tốt và một người bạn tốt.

Easyfun có thể làm gì cho bạn

1) Trước khi bán: Easyfun sẽ cố gắng hết sức để giải quyết các yêu cầu chính xác của bạn và trả lời tất cả các câu hỏi bạn nêu ra;

2) Trong khi bán hàng: Easyfun sẽ cố gắng hết sức để liên lạc với bạn và phục vụ khách hàng của chúng tôi một cách chân thành và hiệu quả, cố gắng giải quyết các câu hỏi về phía bạn. Khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ theo dõi toàn bộ quá trình sản xuất.

3) Sau khi bán: chúng tôi sẽ theo dõi đơn đặt hàng của bạn, bao gồm gói, giao hàng, thời gian, bảo hiểm, lắp đặt, v.v ... Tất nhiên, máy của chúng tôi sẽ được bảo hành trong 12 tháng và chúng tôi sẽ hỗ trợ kỹ thuật trọn đời cho các sản phẩm chúng tôi đã bán.


FAQ

Q: Bảo hành sản phẩm của bạn là gì?

A: Chúng tôi cung cấp bảo hành một năm và hỗ trợ kỹ thuật trọn đời

Trong thời gian bảo hành nếu bất kỳ bộ phận nào bị hỏng do các yếu tố không phải của con người, chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc thay thế nó.

Sau một năm chúng tôi cũng cung cấp hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp, nếu bạn cần một số phụ tùng thay thế, chúng tôi chỉ tính cho bạn chi phí vật liệu thực sự.

Q: Tôi có thể có Logo riêng trên máy không?

Có, chúng tôi có thể tạo Logo của bạn và đặt nó vào máy. Và đối với một số sản phẩm, chúng tôi có thiết kế khác nhau và màu sắc khác nhau cho tùy chọn của bạn

Q: Thời hạn thanh toán là gì?

Thời hạn thanh toán là 30% tiền gửi và 70% số dư trước khi giao hàng.

Sau khi đặt cọc 30%, chúng tôi sẽ bắt đầu sản xuất, sau khi sản xuất xong, chúng tôi sẽ chụp ảnh và quay video và mọi chi tiết bạn muốn xem, sau đó bạn thực hiện thanh toán số dư 70%.

Q: Tôi có thể nhận máy sau bao lâu?

Nếu bằng đường hàng không thì khoảng 5 - 7 ngày.

Nếu bằng đường biển, Nó phụ thuộc vào quốc gia bạn đến từ đâu và cảng biển của bạn ở đâu, vui lòng yêu cầu doanh số của chúng tôi kiểm tra. Ở một số nước chúng ta có thể giúp làm cửa đến cửa.

Q: Bạn có văn phòng ở nước tôi không?

Bây giờ Easyfun đã có công ty chi nhánh tại Indonesia, vì vậy Indonesia cũng có thể mua sản phẩm từ văn phòng Indonesia của chúng tôi. Ở một số quốc gia, chúng tôi có một số người bạn tốt để giúp chúng tôi, vui lòng liên hệ với bộ phận bán hàng của chúng tôi để biết chi tiết.

Q: Bạn đã bán cho các nước châu Âu?

Có, chúng tôi đã bán cho hơn 100 quốc gia. Châu Âu là một trong những thị trường lớn nhất của chúng tôi, tất cả các máy trò chơi và mô phỏng rạp chiếu phim chuyển động của chúng tôi đã thông qua chứng nhận CE


公司 简介 700-.jpg

展会 运输 .jpg 700.jpg

平面图 和 .jpg 700.jpg

Hot Tags: Kid Racing Car Simulator, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, giá cả, mua, sản xuất tại Trung Quốc

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like