Trẻ em động cơ điện tử siêu xe đạp trò chơi máy

Trẻ em động cơ điện tử siêu xe đạp trò chơi máy

Trẻ em động cơ điện tử siêu xe đạp máy trò chơi thông số sản phẩm chi tiết sản phẩm FAQ: Q: bảo hành của sản phẩm của bạn là gì? A: Chúng Tôi cung cấp một năm bảo hành và đời hỗ trợ kỹ thuật Trong thời gian bảo hành nếu bất kỳ phần nào bị hỏng do không phải con người yếu tố, chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc thay thế nó. Sau một ...
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Trẻ em động cơ điện tử siêu xe đạp trò chơi máy

2-800.jpg

Thông số sản phẩm

tên sản phẩm Trẻ em động cơ điện tử siêu xe đạp trò chơi máy
Kích thước L1550 * W780 * H1600 mm Cân nặng: 150Kg
Vôn 220V / 110V Quyền lực: 200W
Người chơi 1 MOQ 1 bộ
Vật chất Thép, PVC, Acrylic Nơi thích hợp Trung tâm trò chơi, Công viên giải trí, Trung tâm mua sắm, Nhà hát, Cửa hàng, v.v.
Nguồn gốc Quảng Châu, Trung Quốc Sự bảo đảm 1 năm, hỗ trợ kỹ thuật suốt đời

Thông tin chi tiết sản phẩm

super-bike详情720.jpg

Hỏi đáp :

Q: Điều Gì là bảo hành của sản phẩm của bạn?

A: Chúng Tôi cung cấp một năm bảo hành và đời hỗ trợ kỹ thuật

Trong thời gian bảo hành nếu bất kỳ phần nào bị hỏng do các yếu tố không phải con người, chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc thay thế nó.

Sau một năm chúng tôi cũng cung cấp hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp, nếu bạn cần một số phụ tùng thay thế, chúng tôi chỉ tính phí cho bạn chi phí vật liệu thực sự.

Q: Tôi có thể có Logo của riêng tôi trên máy không?

Có, chúng tôi có thể làm cho Logo của bạn và đặt nó trên máy. Và đối với một số sản phẩm chúng tôi có thiết kế khác nhau và màu sắc khác nhau cho lựa chọn của bạn

Q: Điều Gì là thời hạn thanh toán?

Thời hạn thanh toán là tiền gửi 30% và cân bằng 70% trước khi giao hàng.

Sau khi tiền gửi 30% chúng tôi sẽ bắt đầu sản xuất, sau khi kết thúc sản xuất chúng tôi sẽ chụp ảnh và video và từng chi tiết bạn muốn xem, sau đó bạn thực hiện thanh toán của cân bằng 70%.

Q: bao lâu tôi có thể nhận được máy sau khi đặt hàng?

Nếu bằng đường hàng không, đó là khoảng 5-7 ngày.

Nếu bằng đường biển, nó phụ thuộc vào quốc gia bạn là từ và nơi là cảng biển của bạn, xin vui lòng yêu cầu bán hàng của chúng tôi để kiểm tra. Ở một số quốc gia, chúng tôi có thể giúp làm cửa đến tận nhà.

Q: Bạn có văn phòng ở nước tôi không?

Bây giờ Easyfun đã có công ty chi nhánh ở Indonesia, vì vậy Indonesia cũng có thể mua sản phẩm từ văn phòng Indonesia của chúng tôi. Ở một số quốc gia, chúng tôi có một số người bạn tốt để giúp chúng tôi, vui lòng liên hệ với bộ phận bán hàng của chúng tôi để biết chi tiết.

Q: Bạn đã bán cho các nước châu Âu?

Có, chúng tôi đã bán cho hơn 100 quốc gia. Châu Âu là một trong những thị trường lớn nhất của chúng tôi, tất cả các máy chơi game và mô phỏng rạp chiếu phim của chúng tôi đã vượt qua chứng chỉ CE

展会运输拼图700.jpg

平面图和名片700.jpg

Hot Tags: trẻ em động cơ điện tử siêu xe đạp trò chơi máy, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, giá, mua, xuất xứ Trung Quốc

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like