Máy nhảy múa khối nhảy

Câu lạc bộ giải trí 2 người chơi nhảy máy trò chơi nhảy khối Tính năng: 1. Thiết kế thời trang, ngoại hình sang trọng. Phù hợp cho phòng giải trí, phòng trò chơi và các địa điểm vui chơi khác. 2. Sử dụng thương hiệu đầu tiên của thiết bị âm thanh trống điện tử chất lượng cao, Trống chất lượng cao có tuổi thọ ...
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Câu lạc bộ giải trí 2 người chơi nhảy máy nhảy game

2-700 (3) .jpg


Tính năng, đặc điểm:

1. Thiết kế thời trang, ngoại hình sang trọng. Phù hợp cho phòng giải trí, phòng trò chơi và các địa điểm vui chơi khác.
2. Sử dụng thương hiệu đầu tiên của thiết bị âm thanh trống điện tử chất lượng cao, Drumhead chất lượng cao có tuổi thọ lên đến hai năm.
3. Máy trò chơi nhảy múa hoạt động bằng tiền xu.


Thông số sản phẩm

Tên sản phẩm

R ecreation club 2 người chơi nhảy máy chơi game nhảy khối

Kích thước:

L1 5 00 * W 1500 * H2300 mm

Cân nặng:

500Kg

Quyền lực:

400W

Vôn

220v / 110v

Người chơi

2

Moq

1 bộ

Vật chất

Thép, FRP, Acrylic

Nguồn gốc

Quảng Châu, Trung Quốc

Nơi thích hợp

Trung tâm trò chơi, Công viên chủ đề, Trung tâm thương mại, Nhà hát, Cửa hàng, v.v.

Sự bảo đảm

1 năm, hỗ trợ kỹ thuật trọn đời

Cách chơi

1.   Chèn đồng xu, chọn nhạc bạn muốn nhảy cùng, sau đó trượt chân và vẫy tay theo màn hình.
2. Cho phép hai người chơi cùng một lúc; Nhiều bạn bè hơn, vui vẻ hơn!
3. Ánh sáng nhấp nháy và nhạc rock.
4. Người chơi có thể chọn khóa học chơi; hoàn thành một cấp độ, sau đó chuyển sang cấp độ tiếp theo.

5. Bạn là vua nhảy múa!


Thông tin chi tiết sản phẩm


2-700 (6) .jpg


展会 运输 .jpg 700.jpg

Quảng Châu Easyfun Animation Technology Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của rạp chiếu phim 4D / 5D / 7D / XD, thiết bị chiếu phim 9D VR (thực tế ảo 9D), một loạt mô phỏng VR, cưỡi sân chơi ngoài trời giữa cha mẹ và trẻ em thiết bị công viên giải trí khác.

EASYFUN được thành lập năm 2005 và đặt tại quận Panyu, Quảng Châu - trung tâm của ngành công nghiệp hoạt hình Trung Quốc. Easyfun là một công ty tích hợp tập trung vào R & D, quản lý sản xuất, bán hàng và tiếp thị. Trong hơn 10 năm qua, Easyfun đã cống hiến cho công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới và tạo ra rất nhiều sản phẩm giả lập 9D VR nổi tiếng và máy chơi game arcade nổi tiếng. Dựa trên thị trường toàn cầu, Easyfun đã xuất khẩu sản phẩm của mình đến hơn 100 quốc gia.

Bây giờ Easyfun đã thành lập một công ty chi nhánh tại Indonesia, và chúng tôi cũng đã trao đổi và hợp tác với đội Hoa Kỳ, Đội Úc và Đội Hàn Quốc. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một công ty quốc tế lớn trong ngành giải trí.

Câu hỏi thường gặp

1.Bạn có cung cấp Bảo hành cho Máy trò chơi của mình không?

Chúng tôi cung cấp Bảo hành 1 năm cho các phụ kiện chính của Máy trò chơi của chúng tôi. Chúng tôi biết cho khách hàng của Máy trò chơi, Thời gian là Tiền. Trước khi giao Máy trò chơi cho bạn, chúng tôi sẽ kiểm tra mọi chi tiết chất lượng và gửi video hoặc ảnh để bạn xác nhận.

2.Làm thế nào tôi có thể giải quyết sự cố máy trò chơi?

Vui lòng cho chúng tôi biết vấn đề gì đã xảy ra, sau đó các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giải pháp trong 24 giờ. Theo Máy trò chơi chúng tôi đã bán, chúng tôi đã cung cấp bộ phụ kiện nhỏ miễn phí. Nếu bạn cần thay thế phần chính, chúng tôi chỉ tính phí thân thiện với chi phí. Kinh doanh Win-Win một cách vui vẻ là mục tiêu của CGW.

3. Thiết kế có sẵn?

Các tính năng của sản phẩm như Vỏ máy trò chơi, Logo công ty, Màu sắc đều được chào đón.

Các thông số sản phẩm như Tiền xu, Bộ chọn tiền, Điện áp, Cắm được chào đón.


平面图 和 .jpg 700.jpg

Hot Tags: Máy chơi game nhảy múa khối, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, giá cả, mua, sản xuất tại Trung Quốc

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like