Sau đại dịch, làm thế nào để đầu tư vào một công viên giải trí trong nhà

- Mar 13, 2020-

Sau khi dịch bệnh, làm thế nào để đầu tư vào một công viên giải trí trong nhà?

indoor amusement park

Sau đại dịch, bạn có lo lắng về cách đầu tư vào sân chơi trẻ em trong nhà và làm thế nào để kiếm lợi nhuận không? Đối với các nhà khai thác, để có một vị trí trong cuộc thi, làm thế nào để đầu tư vào hoạt động của sân chơi trẻ em trong nhà để thu hút sự quan tâm của khách hàng?


Theo kịp các động thái thị trường

Đầu tư vào các dự án như vậy thường đòi hỏi nghiên cứu thị trường để theo kịp sự phát triển của ngành. Bằng cách điều tra và phân tích thống kê việc tiêu thụ các mặt hàng giải trí của trẻ em để thu được kết quả và luật pháp, thường xuyên tóm tắt các đặc điểm của nhu cầu thị trường và làm rõ các mặt hàng giải trí trong nhà và ngoài trời phổ biến nhất trên thị trường, từ đó hình thành bước đầu tiên của các dự án sáng tạo. Cung cấp hướng dẫn mạnh mẽ nhất cho hướng đổi mới.


Cải thiện môi trường

Môi trường của một cửa hàng cũng có tác động rất lớn đến hoạt động, bao gồm hai khía cạnh:


Thứ nhất, môi trường tương đối cũ. Một số cửa hàng đã hoạt động trong một thời gian dài, vì vậy chúng trông cũ kỹ và lỗi thời, và không khí tổng thể là tối. Tại thời điểm này, bạn có thể đạt được sự đổi mới bằng cách cập nhật bầu không khí môi trường. Đối với các thiết bị sân chơi trong nhà có tuổi thọ cao và lão hóa mặt đất, tường và kính, bạn có thể thay thế gạch trên mặt đất, sơn trên tường, di chuyển chỗ ngồi xung quanh sân chơi của trẻ em và không gian trống trong sân chơi. Được thiết kế lại để cải thiện môi trường tổng thể, tạo ra một bầu không khí vui chơi mới và nhận ra bản cập nhật tổng thể của sân chơi trẻ em.


Thứ hai, môi trường tương đối đơn điệu. Một số cửa hàng không chú ý đến không khí và môi trường chung. Trang trí địa điểm và vị trí thiết bị tương đối đơn điệu. Vào thời điểm này, chúng ta nên kết hợp các đặc điểm của đồ chơi trẻ em để tạo ra một bầu không khí môi trường độc đáo và đáng yêu, để trẻ em có chủ đề được ở trong công viên giải trí. .

750