Làm thế nào máy búp bê có thể nắm bắt chính xác trái tim của trẻ em của nhóm người tiêu dùng 0-80 tuổi?

- Nov 27, 2020-


Làm thế nào máy búp bê có thể nắm bắt chính xác "trái tim trẻ em" của nhóm người tiêu dùng 0-80 tuổi?

claw crane game machine

Trong những năm gần đây, máy cẩu nhỏ đã trở nên phổ biến trong các trung tâm mua sắm và rạp chiếu phim. Cỗ máy vuốt, vốn chỉ là một "vai phụ" trong thành phố trò chơi điện tử, bỗng dưng "bỏ trốn" tập thể. Ngoài máy vuốt truyền thống, nó đã dần dần phát triển thành một máy quà tặng với nhiều cách thức mới như máy hai hàm, máy son môi và máy túi may mắn.Trong quá khứ, twos và threes của cơ thể của món quà, bây giờ hầu như ở khắp mọi nơi, và thậm chí có xu hướng bão hòa. Cửa hàng máy claw với các cửa hàng độc lập có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi, và một loạt các đồ trang trí độc đáo và búp bê dễ thương nắm bắt được đôi mắt của người đi bộ. Ngoài các cửa hàng máy móng vuốt, các lối đi của trung tâm mua sắm, các cạnh của rạp chiếu phim, lối đi của quần áo trẻ em hoặc khu vực nhà hàng, lối vào của siêu thị boutique và các góc khác được sắp xếp trong một hàng và trở thành tiêu chuẩn. Chúng dao động từ ba đến năm bộ đến hàng chục bộ. Theo thời gian, mọi người sẽ được khuyến khích và dừng lại để chơi một vài.


Những loại người tiêu dùng là những người trải nghiệm máy móng vuốt?


Tại sao họ chọn máy vuốt, và điều gì khiến họ sẵn sàng tiếp tục đặt ra? Những người trẻ tuổi theo xu hướng này


Những loại búp bê phổ biến trong Kuaishou và Douyin gần đây? Những loại búp bê là tất cả mọi người đánh bắt? Những người trẻ tuổi, đặc biệt là các cô gái, sẽ có sự thôi thúc này để làm theo phù hợp. Đặc biệt giống như các cửa hàng máy vuốt người nổi tiếng trực tuyến phổ biến, tôi thấy những người khác bắt búp bê dễ thương trong cửa hàng, hoặc chụp ảnh đẹp (tại thời điểm này, trang trí trong cửa hàng sẽ mất một số suy nghĩ), tôi cũng muốn đi!


Như chúng ta đã biết, phụ nữ và trẻ em là những nhóm người tiêu dùng chính của máy búp bê. Cả hai nhóm này đều thuộc nhóm người tiêu dùng không hợp lý. Nó rất dễ dàng để sử dụng máy búp bê vì những con búp bê dễ thương. Cùng với xã hội hiện đại, tốc độ của cuộc sống đã tăng tốc, và thời gian của người dân đã trở nên phân mảnh. Máy vuốt khéo léo sử dụng thời gian phân mảnh của những người xếp hàng, chờ đợi mọi người, và chờ đợi xe hơi, cho phép người tiêu dùng tìm thấy niềm vui trong khoảng cách thời gian. Do đó, các cặp vợ chồng, một gia đình ba người, phụ nữ trẻ và các nhóm khác là khách hàng thường xuyên của máy vuốt. Bắt kịp xu hướng, biết cách trang trí của cửa hàng, và sử dụng trang trí của cửa hàng bên trong để kích hoạt người tiêu dùng chụp ảnh và lan truyền nó để tạo thành một công khai thứ hai là trọng tâm của cửa hàng máy móng vuốt để thu hút giới trẻ.


amusement750