Siêu xe đạp trong nhà FF Moto Racing Racing Game Arcade

Trung tâm trò chơi siêu xe đạp trong nhà 42 inch FF moto đua máy mô phỏng trò chơi arcade Tính năng: 1. Màn hình LCD HD. 2. Thiết kế ngoại hình thời trang, đèn LED nhiều màu sắc, đẹp mắt và quyến rũ. 3. Vô lăng và ghế lái năng động. 4. Hệ thống âm thanh nổi, làm cho bạn cảm thấy chân thực hơn. 5. Nhiều cảnh để chọn, chẳng hạn như ...
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Trung tâm trò chơi siêu xe đạp trong nhà 42 inch FF moto đua xe mô phỏng trò chơi arcade


2-700 (6) .jpg

Tính năng, đặc điểm:

1. Màn hình LCD HD.

2. Thiết kế ngoại hình thời trang, đèn LED nhiều màu sắc, đẹp mắt và quyến rũ.

3. Vô lăng và ghế lái năng động.

4. Hệ thống âm thanh nổi, làm cho bạn cảm thấy chân thực hơn.

5. Nhiều cảnh để lựa chọn, chẳng hạn như đường phố bận rộn, trạm biến áp, công trường xây dựng, đường cao tốc, v.v., cũng có các loại xe máy chủ để lựa chọn, thú vị và hào hứng.

6. Paly với bạn bè, cha mẹ, thú vị và tương tác hơn.


Thông số sản phẩm

tên sản phẩm

Trung tâm trò chơi siêu xe đạp trong nhà 42 inch FF moto đua xe mô phỏng trò chơi arcade

Kích thước L2400 * W2300 * H2100mm Cân nặng: 350Kg
Vôn 220v / 110v Quyền lực: 500W
Người chơi 2 Moq 1 bộ
Vật chất Thép, PVC, Acrylic Nơi thích hợp Trung tâm trò chơi, Công viên chủ đề, Trung tâm thương mại, Nhà hát, Cửa hàng, v.v.
Nguồn gốc Quảng Châu, Trung Quốc Sự bảo đảm 1 năm, hỗ trợ kỹ thuật trọn đời


Cách chơi

1. Nhập đồng xu và bắt đầu trò chơi

2.Chọn xe chơi và dĩ nhiên bạn thích

3.Bước trên bàn đạp ga để tăng tốc hoặc giảm tốc độ

4. Sử dụng tay lái để rẽ trái hoặc phải.

Thông tin chi tiết sản phẩm


2-700 (5) .jpg

展会 运输 .jpg 700.jpg

Quảng Châu Easyfun Animation Technology Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của rạp chiếu phim 4D / 5D / 7D / XD, thiết bị chiếu phim 9D VR (thực tế ảo 9D), một loạt mô phỏng VR, cưỡi sân chơi ngoài trời giữa cha mẹ và trẻ em thiết bị công viên giải trí khác.

EASYFUN được thành lập năm 2005 và đặt tại quận Panyu, Quảng Châu - trung tâm của ngành công nghiệp hoạt hình Trung Quốc. Easyfun là một công ty tích hợp tập trung vào R & D, quản lý sản xuất, bán hàng và tiếp thị. Trong hơn 10 năm qua, Easyfun đã cống hiến cho công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới và tạo ra rất nhiều sản phẩm giả lập 9D VR nổi tiếng và máy chơi game arcade nổi tiếng. Dựa trên thị trường toàn cầu, Easyfun đã xuất khẩu sản phẩm của mình đến hơn 100 quốc gia.

Bây giờ Easyfun đã thành lập một công ty chi nhánh tại Indonesia, và chúng tôi cũng đã trao đổi và hợp tác với đội Hoa Kỳ, Đội Úc và Đội Hàn Quốc. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một công ty quốc tế lớn trong ngành giải trí.

Câu hỏi thường gặp

1.Bạn có cung cấp Bảo hành cho Máy trò chơi của mình không?

Chúng tôi cung cấp Bảo hành 1 năm cho các phụ kiện chính của Máy trò chơi của chúng tôi. Chúng tôi biết cho khách hàng của Máy trò chơi, Thời gian là Tiền. Trước khi giao Máy trò chơi cho bạn, chúng tôi sẽ kiểm tra mọi chi tiết chất lượng và gửi video hoặc ảnh để bạn xác nhận.

2.Làm thế nào tôi có thể giải quyết sự cố máy trò chơi?

Vui lòng cho chúng tôi biết vấn đề gì đã xảy ra, sau đó các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giải pháp trong 24 giờ. Theo Máy trò chơi chúng tôi đã bán, chúng tôi đã cung cấp bộ phụ kiện nhỏ miễn phí. Nếu bạn cần thay thế phần chính, chúng tôi chỉ tính phí thân thiện với chi phí. Kinh doanh Win-Win một cách vui vẻ là mục tiêu của CGW.

3. Thiết kế có sẵn?

Các tính năng của sản phẩm như Vỏ máy trò chơi, Logo công ty, Màu sắc đều được chào đón.

Các thông số sản phẩm như Tiền xu, Bộ chọn tiền, Điện áp, Cắm được chào đón.


平面图 和 .jpg 700.jpg

Hot Tags: Máy chơi game mô phỏng siêu xe đạp trong nhà FF Moto Racing, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, giá cả, mua, sản xuất tại Trung Quốc

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like