Máy chơi trò chơi bắn súng Super Cannon Ball

Máy trò chơi trẻ em Super Salvo Bắn súng Thông số sản phẩm Chi tiết sản phẩm Quảng Châu Easyfun Animation Technology Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của rạp chiếu phim 4D / 5D / 7D / XD, thiết bị chiếu phim 9D VR (thực tế ảo 9D), một loạt mô phỏng VR, ngoài trời sân chơi cha mẹ ...
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Máy chơi trò chơi bắn súng Super Cannon Ball


4-800.jpg

Thông số sản phẩm

tên sản phẩm Máy chơi trò chơi bắn súng Super Salvo dành cho trẻ em
Kích thước L950 * W1630 * H1700 mm Cân nặng: 150Kg
Vôn 220v / 110v Quyền lực: 150W
Người chơi 3 Moq 1 bộ
Vật chất Thép, PVC, Acrylic Nơi thích hợp Trung tâm trò chơi, Công viên chủ đề, Trung tâm thương mại, Nhà hát, Cửa hàng, v.v.
Nguồn gốc Quảng Châu, Trung Quốc Sự bảo đảm 1 năm, hỗ trợ kỹ thuật trọn đời
Cách chơi 1. Chèn tiền để bắt đầu
2. Nhắm và bắn hạ món quà.
3. Sẽ nhận được quà theo điểm số của bạn

Thông tin chi tiết sản phẩm

超级 连环 炮 详情 720.jpg

Quảng Châu Easyfun Animation Technology Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của rạp chiếu phim 4D / 5D / 7D / XD, thiết bị chiếu phim 9D VR (thực tế ảo 9D), một loạt mô phỏng VR, cưỡi sân chơi ngoài trời giữa cha mẹ và trẻ em, máy chơi game trong nhà và thiết bị công viên giải trí khác.

EASYFUN được thành lập năm 2005 và đặt tại quận Panyu, Quảng Châu - trung tâm của ngành công nghiệp hoạt hình Trung Quốc. Easyfun là một công ty tích hợp tập trung vào R & D, quản lý sản xuất, bán hàng và tiếp thị. Trong hơn 10 năm qua, Easyfun đã cống hiến cho công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới và tạo ra rất nhiều sản phẩm giả lập 9D VR nổi tiếng và máy chơi game arcade nổi tiếng. Dựa trên thị trường toàn cầu, Easyfun đã xuất khẩu sản phẩm của mình đến hơn 100 quốc gia.

Bây giờ Easyfun đã thành lập một công ty chi nhánh tại Indonesia, và chúng tôi cũng đã trao đổi và hợp tác với đội Hoa Kỳ, Đội Úc và Đội Hàn Quốc. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một công ty quốc tế lớn trong ngành giải trí.

平面图 和 .jpg 700.jpg


Hot Tags: Kids Super Cannon Ball Shoot Redemption Game Machine, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, giá cả, mua, sản xuất tại Trung Quốc

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like