Máy bắn súng mục tiêu nhanh Gunman

Coin hoạt động thúc đẩy hỏa lực bắn súng máy bắn súng nhanh tay súng bắn súng máy mục tiêu Tính năng: 1) Hoàn toàn tự động với thiết kế nhân hóa. Theo điểm số và vòng để trao giải khuyến khích người chơi chơi liên tục, do đó, tối đa hóa thu nhập của người điều hành 2) Lắc lửa và ...
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Coin hoạt động thúc đẩy súng bắn súng máy xổ số nhanh tay súng bắn súng máy mục tiêu

1-700 (1) .jpg


1-700 (3) .jpg


Đặc tính:

1) Hoàn toàn tự động với thiết kế nhân hóa. Theo điểm số và vòng trao giải khuyến khích người chơi chơi liên tục, do đó, tối đa hóa thu nhập của các nhà khai thác
2) Lắc lửa và phát nổ như súng thật. Cho phép trò chơi hấp dẫn hơn.

3) Chai sáng, chụp nhanh, hiệu ứng âm thanh trung thực thu hút người chơi xung quanh tham gia

4). Người chơi có thể chơi theo kiểu kết nối để thi đấu.
5). Các mô-đun và giải thưởng có thể được thiết lập bởi nhà điều hành. Có bốn cài đặt; hoàn trả vé thiết bị đơn vị, hoàn trả vé thiết bị kết nối, đơn vị và trả lại vé đa thiết bị, không trả lại vé. (Vé trả lại có thể thay vì tiền)
6) Đạn trao giải tương ứng với số đạn của viên đạn khi vòng kết thúc.


Thông số sản phẩm

Tên sản phẩm

Giải trí trong nhà Nhanh tay súng thực sự Laser bắn máy Arcade

Kích thước:

L 73 0 * W 11 00 * H 182 0mm

Cân nặng:

1 2 0Kg

Quyền lực:

3 0 0W

Vôn

220v / 110v

Người chơi

1

Moq

1 bộ

Vật chất

Thép, PVC, Acrylic

Nguồn gốc

Quảng Châu, Trung Quốc

Nơi thích hợp

Trung tâm trò chơi, Công viên chủ đề, Trung tâm thương mại, Nhà hát, Cửa hàng, v.v.

Sự bảo đảm

1 năm, hỗ trợ kỹ thuật trọn đời

Cách chơi

1. Chèn xu , nhấn nút để bắt đầu trò chơi, chọn người chơi đơn hoặc mu l ti   trò chơi người chơi

2. Chụp trung tâm của trung tâm phát sáng
3. Khi bốn chai cùng lúc bị đánh sập, sau đó nhập cấp độ tiếp theo
4. Sau khi chiến thắng trò chơi có thể nhận được tiền thưởng hoặc vé sốCác chi tiết của máy bắn súng mục tiêu bắn súng nhanh

1-700 (5) .jpg


Quảng Châu Easyfun Animation Technology Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của rạp chiếu phim 4D / 5D / 7D / XD, thiết bị chiếu phim 9D VR (thực tế ảo 9D), một loạt mô phỏng VR, cưỡi sân chơi ngoài trời giữa cha mẹ và trẻ em, máy chơi game trong nhà và thiết bị công viên giải trí khác.

EASYFUN được thành lập năm 2005 và đặt tại quận Panyu, Quảng Châu - trung tâm của ngành công nghiệp hoạt hình Trung Quốc. Easyfun là một công ty tích hợp tập trung vào R & D, quản lý sản xuất, bán hàng và tiếp thị. Trong hơn 10 năm qua, Easyfun đã cống hiến cho công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới và tạo ra rất nhiều sản phẩm giả lập 9D VR nổi tiếng và máy chơi game arcade nổi tiếng. Dựa trên thị trường toàn cầu, Easyfun đã xuất khẩu sản phẩm của mình đến hơn 100 quốc gia.

Bây giờ Easyfun đã thành lập một công ty chi nhánh tại Indonesia, và chúng tôi cũng đã trao đổi và hợp tác với đội Hoa Kỳ, Đội Úc và Đội Hàn Quốc. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một công ty quốc tế lớn trong ngành giải trí.


FAQ

Q: Bảo hành sản phẩm của bạn là gì?

A: Chúng tôi cung cấp bảo hành một năm và hỗ trợ kỹ thuật trọn đời

Trong thời gian bảo hành nếu bất kỳ bộ phận nào bị hỏng do các yếu tố không phải của con người, chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc thay thế nó.

Sau một năm chúng tôi cũng cung cấp hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp, nếu bạn cần một số phụ tùng thay thế, chúng tôi chỉ tính cho bạn chi phí vật liệu thực sự.

Q: Tôi có thể có Logo riêng trên máy không?

Có, chúng tôi có thể tạo Logo của bạn và đặt nó vào máy. Và đối với một số sản phẩm, chúng tôi có thiết kế khác nhau và màu sắc khác nhau cho tùy chọn của bạn

Q: Thời hạn thanh toán là gì?

Thời hạn thanh toán là 30% tiền gửi và 70% số dư trước khi giao hàng.

Sau khi đặt cọc 30%, chúng tôi sẽ bắt đầu sản xuất, sau khi sản xuất xong, chúng tôi sẽ chụp ảnh và quay video và mọi chi tiết bạn muốn xem, sau đó bạn thực hiện thanh toán số dư 70%.

Q: Tôi có thể nhận máy sau bao lâu?

Nếu bằng đường hàng không thì khoảng 5 - 7 ngày.

Nếu bằng đường biển, Nó phụ thuộc vào quốc gia bạn đến từ đâu và cảng biển của bạn ở đâu, vui lòng yêu cầu doanh số của chúng tôi kiểm tra. Ở một số nước chúng ta có thể giúp làm cửa đến cửa.

Q: Bạn có văn phòng ở nước tôi không?

Bây giờ Easyfun đã có công ty chi nhánh tại Indonesia, vì vậy Indonesia cũng có thể mua sản phẩm từ văn phòng Indonesia của chúng tôi. Ở một số quốc gia, chúng tôi có một số người bạn tốt để giúp chúng tôi, vui lòng liên hệ với bộ phận bán hàng của chúng tôi để biết chi tiết.

Q: Bạn đã bán cho các nước châu Âu?

Có, chúng tôi đã bán cho hơn 100 quốc gia. Châu Âu là một trong những thị trường lớn nhất của chúng tôi, tất cả các máy trò chơi và mô phỏng rạp chiếu phim chuyển động của chúng tôi đã thông qua chứng nhận CE

名片amusement700

Hot Tags: Máy bắn súng mục tiêu nhanh Gunman, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, giá cả, mua, sản xuất tại Trung Quốc

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like