Anh hùng đông lạnh điện chụp arcade trò chơi máy cho trẻ em

Anh hùng đông lạnh điện chụp arcade trò chơi máy cho trẻ em thông số sản phẩm chi tiết sản phẩm Quảng Châu Easyfun Animation Technology Co., Ltd là một nhà sản xuất chuyên nghiệp của 4D / 5D / 7D / XD rạp chiếu phim, 9D VR (9D thực tế ảo) thiết bị rạp chiếu phim, một loạt các VR mô phỏng , cha mẹ ngoài trời ...
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Anh hùng đông lạnh chụp điện trò chơi arcade máy cho trẻ em

4-700 (3).jpg


Thông số sản phẩm

Tên sản phẩm

F rozen anh hùng điện chụp arcade trò chơi máy cho trẻ em

Kích thước:

L900 * W870 * H1500mm

Cân nặng:

100Kg

Quyền lực:

150W

Vôn

220V / 110V

Người chơi

2

MOQ

1 bộ

Vật chất

Thép, PVC, Acrylic

Nguồn gốc

Quảng Châu, Trung Quốc

Nơi thích hợp

Trung tâm trò chơi, công viên giải trí, cửa hàng, nhà hát, cửa hàng, v.v.

Sự bảo đảm

1 năm, hỗ trợ kỹ thuật suốt đời

Cách chơi

Súng máy đôi 3D, sử dụng rừng,   Sa mạc,   nghĩa trang,   thành phố như nền, kẻ thù với hình ảnh hoạt hình, khả năng của trẻ em để đáp ứng với tập thể dục, hộp được tạo ngẫu nhiên, nhấn hộp kho báu có khả năng để có được vũ khí và trang thiết bị, cũng có khả năng nhận được quà tặng đồ chơi.


Thông tin chi tiết sản phẩm

4-700 (5).jpg

4-700 (1).jpg


Quảng Châu Easyfun Animation Technology Co, Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của 4D / 5D / 7D / XD điện ảnh, 9D VR (9D thực tế ảo) thiết bị rạp chiếu phim, một loạt các mô phỏng VR, ngoài trời cha mẹ và con sân chơi rides, trong nhà trò chơi arcade máy và thiết bị công viên giải trí khác.

EASYFUN được thành lập vào năm 2005 và nằm ở Quận Phiên Ngung, Quảng Châu - trung tâm của ngành công nghiệp hoạt hình của Trung Quốc. Easyfun là một công ty tích hợp tập trung vào R & D, sản xuất, bán hàng và quản lý tiếp thị. Trong suốt hơn 10 năm qua, Easyfun đã cống hiến hết mình cho công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, và tạo ra rất nhiều sản phẩm mô phỏng VR 9D nổi tiếng và máy chơi game arcade phổ biến. Dựa trên thị trường toàn cầu, Easyfun đã xuất khẩu sản phẩm của mình đến hơn 100 quốc gia.

Bây giờ Easyfun đã thành lập một công ty chi nhánh ở Indonesia, và chúng tôi cũng có sự trao đổi và hợp tác với đội tuyển Mỹ, đội Úc và đội tuyển Hàn Quốc. Mục tiêu của chúng tôi là một công ty quốc tế lớn trong ngành giải trí.


Nhà máy của chúng tôi và sản phẩm

Easyfun có hơn 5.000 hội thảo sản xuất tiêu chuẩn hóa đặt tại huyện Phiên Ngung, Quảng Châu.

Chúng tôi là nhà sản xuất chuyên nghiệp về điện ảnh 5d, rạp chiếu phim tương tác 7d, thiết bị rạp chiếu phim 9d VR (thực tế ảo 9D), VR VR, VR VR, VR VR, VR VR, VR VR, VR và các thiết bị VR Theme Park.Easyfun là một công ty sản phẩm thiết kế, nghiên cứu, sản xuất và bán hàng.

Ứng dụng sản phẩm

Du lịch hấp dẫn, trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim, rạp hát tại nhà, triển lãm ô tô, siêu thị, khách sạn ngôi sao, ktv, hoạt động khuyến mãi khoa học, tất cả các loại câu lạc bộ, sân chơi, công viên nước, công viên giải trí, công viên giải trí VR và giải trí khác và edutainment nơi.

Chứng chỉ của chúng tôi

Công ty chúng tôi đã được phê duyệt bởi hệ thống chất lượng ISO9001, và tất cả các sản phẩm của chúng tôi có chứng nhận CE.

Dụng cụ sản xuất

Chúng tôi có hội thảo, nhà kho, thiết bị tiên tiến và quá trình sản xuất.

Thị trường sản xuất

Sản phẩm của chúng tôi đã được cài đặt tại hơn 100 quốc gia.

Mỹ: Mỹ, Canada, Braxin, Argentina, Chile, Panama, Ecuador, Guatemala, Mexico, Columbia, Peru, Costa Rica…

Châu Âu: Pháp, Anh, Ireland, Tây Ban Nha, Ý, Đức, Thụy Sĩ, Hungary, Ba Lan, Croatia, Serbia, Macedonia, Áo, Séc, Ukraina, Nga, Lithuania ...

Trung Đông: Ai Cập, Oman, Jordan, Dubai, Qatar, Saudi, Thổ Nhĩ Kỳ, Palestine, Israel, Yemen, Iraq…

Châu Á: Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Philippines, Đông Timor, Campuchia, Việt Nam, Myanmar, Nhật Bản, Hàn Quốc, Pakistan, Bangladesh, Sri Lanka, Nepal, Tajikistan, Uzbekistan, Hồng Kông và (tỉnh Đài Loan, Trung Quốc) ...

Châu Đại Dương: Úc, New Zealand, Fiji

Châu Phi: Nam Phi, Kenya, Sudan, Benin, Algeria, Ma Rốc, Libya, Ghana, Nigeria, Reunion (Pháp), Tunisia

Dịch vụ của chúng tôi

1. cung cấp chuyên nghiệp tư vấn và đề nghị trước khi mua hàng của bạn

2. Chúng tôi cung cấp đào tạo miễn phí, thiết kế, thông tin ngành và hỗ trợ

3. chúng tôi có thể gửi kỹ thuật viên cho quốc gia của bạn để làm việc cài đặt nếu cần thiết

4. chúng tôi cung cấp 1 năm bảo hành và đời hỗ trợ kỹ thuật

Câu hỏi thường gặp

1.Bạn có cung cấp Bảo hành cho Máy trò chơi của mình không?

Chúng tôi cung cấp 1 năm bảo hành của các phụ kiện chính của máy trò chơi của chúng tôi.chúng tôi biết cho các máy trò chơi khách hàng, thời gian là tiền. Trước khi cung cấp các máy trò chơi cho bạn, chúng tôi sẽ kiểm tra tất cả các chi tiết chất lượng và gửi video hoặc hình ảnh cho bạn để xác nhận.

2.Làm thế nào tôi có thể giải quyết sự cố Máy trò chơi?

Xin vui lòng cho chúng tôi biết những gì vấn đề đã xảy ra, sau đó của chúng tôi kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho bạn giải pháp trong 24 giờ. Theo các Máy Trò Chơi chúng tôi bán, chúng tôi đã cung cấp phụ kiện nhỏ kit miễn phí.nếu bạn cần phải thay thế phần chính, chúng tôi chỉ tính chi phí của nó thân thiện. Làm việc kinh doanh Win-Win một cách vui vẻ là mục đích của CGW.

3. tùy chỉnh thiết kế có sẵn?

Các tính năng sản phẩm như Game Machine Casing, Logo của công ty, Color được hoan nghênh.

Thông số sản phẩm như tiền xu, đồng xu chọn, điện áp, cắm được chào đón.


平面图 和 名片 700.jpg

Hot Tags: anh hùng đông lạnh điện chụp arcade trò chơi máy cho trẻ em, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy sản xuất, giá, mua, xuất xứ Trung Quốc

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like