The Ruins Of 4D Electronic Laser Simulator Arcade Game

The Ruins Of 4D Electronic Laser Simulator Arcade Game

Trò chơi trong nhà giải trí những tàn tích của trò chơi giả lập bắn súng điện tử 4D Các tính năng 1. Thiết kế tủ trò chơi bắn súng tuyệt vời và các trò chơi bắn súng thú vị khác nhau thu hút người chơi, thích hợp cho các cặp vợ chồng, bạn bè và trẻ em; 2. Nó làm cho người chơi cảm thấy vui vẻ và phấn khích; 3. Nóng và có thể bán được trong ...
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Trò chơi trong nhà giải trí những tàn tích của mô phỏng arcade bắn súng điện tử 4D

2-700 (1) .jpg

Tính năng, đặc điểm

1. Thiết kế tủ máy trò chơi bắn súng tuyệt vời và các trò chơi bắn súng thú vị khác nhau thu hút người chơi, phù hợp cho các cặp vợ chồng, bạn bè và trẻ em;
2. Nó làm cho người chơi cảm thấy vui vẻ và phấn khích;
3. Nóng và có thể bán được trên thị trường thế giới;
4. Nó phù hợp cho trung tâm trò chơi, cửa hàng cho thuê, siêu thị, công viên giải trí và các mục đích kinh doanh khác.


Đặc điểm kỹ thuật

Tên sản phẩm

Trò chơi trong nhà giải trí những tàn tích của mô phỏng arcade bắn súng điện tử 4D

Kích thước:

W155 0 * D28 00 * H 215 0 mm

Cân nặng:

580 Kg

Quyền lực:

635 W

Vôn

220v / 110v

Người chơi

2

Moq

1 bộ

Vật chất

Thép, FRP, Acrylic

Nguồn gốc

Quảng Châu, Trung Quốc

Nơi thích hợp

Trung tâm trò chơi, Công viên chủ đề, Trung tâm thương mại, Nhà hát, Cửa hàng, v.v.

Sự bảo đảm

1 năm, hỗ trợ kỹ thuật trọn đời

Cách chơi

1. Chọn một khẩu súng và chèn tiền xu để bắt đầu trò chơi.

2. Chụp vào màn hình để chọn sen s e để bắt đầu trò chơi.
3. Kéo cò để bắn vào các mục tiêu để nhận điểm và phần thưởng để nhận đạn, lựu đạn, giá trị sinh mệnh, v.v. Nhấn nút trên đỉnh súng để ném lựu đạn hoặc phóng tên lửa.

4. Nếu bạn bị giết và giá trị cuộc sống được sử dụng hết, trò chơi sẽ kết thúc. Chèn thêm tiền để tiếp tục.射 水 射 -11.jpg

射击 -12.jpg

13 -13.jpg

Quảng Châu Easyfun Animation Technology Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của rạp chiếu phim 4D / 5D / 7D / XD, thiết bị chiếu phim 9D VR (thực tế ảo 9D), một loạt mô phỏng VR, cưỡi sân chơi ngoài trời cha mẹ và trẻ em, máy chơi game trong nhà và thiết bị công viên giải trí khác.

EASYFUN được thành lập năm 2005 và đặt tại quận Panyu, Quảng Châu - trung tâm của ngành công nghiệp hoạt hình Trung Quốc. Easyfun là một công ty tích hợp tập trung vào R & D, quản lý sản xuất, bán hàng và tiếp thị. Trong hơn 10 năm qua, Easyfun đã cống hiến cho công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới và tạo ra rất nhiều sản phẩm giả lập 9D VR nổi tiếng và máy chơi game arcade nổi tiếng. Dựa trên thị trường toàn cầu, Easyfun đã xuất khẩu sản phẩm của mình đến hơn 100 quốc gia.

Bây giờ Easyfun đã thành lập một công ty chi nhánh tại Indonesia, và chúng tôi cũng đã trao đổi và hợp tác với đội Hoa Kỳ, Đội Úc và Đội Hàn Quốc. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một công ty quốc tế lớn trong ngành giải trí.

Câu hỏi thường gặp

1.Bạn có cung cấp Bảo hành cho Máy trò chơi của mình không?

Chúng tôi cung cấp Bảo hành 1 năm cho các phụ kiện chính của Máy trò chơi của chúng tôi. Chúng tôi biết cho khách hàng của Máy trò chơi, Thời gian là Tiền. Trước khi giao Máy trò chơi cho bạn, chúng tôi sẽ kiểm tra mọi chi tiết chất lượng và gửi video hoặc ảnh để bạn xác nhận.

2.Làm thế nào tôi có thể giải quyết sự cố máy trò chơi?

Vui lòng cho chúng tôi biết vấn đề gì đã xảy ra, sau đó các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giải pháp trong 24 giờ. Theo Máy trò chơi chúng tôi đã bán, chúng tôi đã cung cấp bộ phụ kiện nhỏ miễn phí. Nếu bạn cần thay thế phần chính, chúng tôi chỉ tính phí thân thiện với chi phí. Kinh doanh Win-Win một cách vui vẻ là mục tiêu của CGW.

3. Thiết kế có sẵn?

Các tính năng của sản phẩm như Vỏ máy trò chơi, Logo công ty, Màu sắc đều được chào đón.

Các thông số sản phẩm như Tiền xu, Bộ chọn tiền, Điện áp, Cắm được chào đón.


Mọi thắc mắc xin đừng ngần ngại liên hệ với Eric:

名片amusement700

Hot Tags: The Ruins Of 4D Electronic Laser Simulator Arcade Game, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, giá cả, mua, sản xuất tại Trung Quốc

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like