Màn hình 55 inch Bước điện tử trên máy trò chơi đổi thưởng

Màn hình 55 inch Bước điện tử trên máy trò chơi đổi thưởng

Coin hoạt động bước điện tử trên máy trò chơi đổi thưởng
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Màn hình 55 inch bước điện tử trên máy đổi thưởng

13


Tính năng, đặc điểm

1. Ngoại hình mới lạ và hào phóng, chủ đề màu hồng, phối cảnh của hiệu ứng tốt hơn.

2. Nội dung của màn hình trò chơi rất phong phú, sản xuất 3D thuần túy, thực sự nhìn ra phối cảnh, hình ảnh chân thực hơn.

3. Chương trình có tính tương tác cao: nhân vật trong trò chơi sẽ tấn công người chơi và người chơi có thể làm chậm sức tấn công của mình bằng cách bước lên nó để đạt được sự tương tác thực sự với trò chơi.

4. Hiệu ứng hình ảnh của trò chơi gây sốc hơn và có thể dễ dàng thu hút trẻ em và tăng cường độ dính của máy.

5. Tương tác giữa cha mẹ và con cái mạnh mẽ, người lớn có thể chơi với trẻ em và tạo ra bầu không khí gia đình tốt đẹp.


Thông số sản phẩm

Tên sản phẩm

đồng xu trẻ em hoạt động trên màn hình máy chơi game gia đình

Kích thước:

L 1450 * W 2050 * H19 6 0mm

Cân nặng:

250Kg

Quyền lực:

200W

Vôn

220v / 110v

Người chơi

1-4

Moq

1 bộ

Vật chất

Thép, FRP

Nguồn gốc

Quảng Châu, trung quốc

Nơi thích hợp

Trung tâm trò chơi, Công viên giải trí, Trung tâm thương mại, Nhà hát, khách du lịch sức hút

Sự bảo đảm

1 năm, hỗ trợ kỹ thuật trọn đời

Cách chơi

1. Nhập các đồng xu và bắt đầu trò chơi.

2.Bạn có thể bước lên màn hình để tiêu diệt mục tiêu. Nó có thể chịu trọng lượng 250kg.

3. Khi trò chơi kết thúc, bạn có thể nhận được vé tùy thuộc vào điểm số của bạn. Bạn càng đạt được nhiều điểm, bạn sẽ càng nhận được nhiều vé.

4. Khi bạn đạt được số điểm mục tiêu, bạn có thể nhận được giải thưởng THƯỞNG.


Chi tiếtCâu hỏi thường gặp

Q: Bảo hành sản phẩm của bạn là gì?

Trả lời: Chúng tôi cung cấp bảo hành một năm và hỗ trợ kỹ thuật trọn đời Trong thời gian bảo hành nếu bất kỳ bộ phận nào bị hỏng do các yếu tố không phải của con người, chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc thay thế. Sau một năm, chúng tôi cũng cung cấp hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp, nếu bạn cần một số phụ tùng thay thế, chúng tôi chỉ tính cho bạn chi phí vật liệu thực sự.


Q: Tôi có thể có Logo riêng trên máy không?

Trả lời: Có, chúng tôi có thể tạo Logo của bạn và đặt nó vào máy. Và đối với một số sản phẩm, chúng tôi có thiết kế khác nhau và màu sắc khác nhau cho tùy chọn của bạn


Q: Thời hạn thanh toán là gì?

Trả lời: Thời hạn thanh toán là tiền gửi 30% và số dư 70% trước khi giao hàng. Sau khi đặt cọc 30%, chúng tôi sẽ bắt đầu sản xuất, sau khi sản xuất xong, chúng tôi sẽ chụp ảnh và quay video và mọi chi tiết bạn muốn xem, sau đó bạn thanh toán 70 % cân đối.


Q: Tôi có thể nhận máy sau bao lâu?

Trả lời: Nếu bằng đường hàng không, khoảng 5 - 7 ngày. Nếu bằng đường biển, nó phụ thuộc vào quốc gia bạn đến từ đâu và cảng biển của bạn ở đâu, vui lòng yêu cầu bán hàng của chúng tôi để kiểm tra. Ở một số nước chúng ta có thể giúp làm cửa đến cửa.


Q: Bạn có văn phòng ở nước tôi không?

Trả lời: Bây giờ Easyfun đã có công ty chi nhánh tại Indonesia, vì vậy Indonesia cũng có thể mua sản phẩm từ văn phòng Indonesia của chúng tôi. Ở một số quốc gia, chúng tôi có một số người bạn tốt để giúp chúng tôi, vui lòng liên hệ với bộ phận bán hàng của chúng tôi để biết chi tiết.


Q: Bạn đã bán cho các nước châu Âu?

A: Vâng, chúng tôi đã bán cho hơn 100 quốc gia. Châu Âu là một trong những thị trường lớn nhất của chúng tôi, tất cả các máy trò chơi và mô phỏng rạp chiếu phim chuyển động của chúng tôi đã thông qua chứng nhận CE.


Giới thiệu công ty

Quảng Châu Easyfun Animation Technology Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp mô phỏng 9D VR (thực tế ảo 9D), cưỡi sân chơi ngoài trời, máy chơi game arcade trong nhà và các thiết bị công viên giải trí khác.


EASYFUN được thành lập năm 2005 và đặt tại quận Panyu, Quảng Châu, trung tâm của ngành công nghiệp hoạt hình Trung Quốc. Chúng tôi là nhà cung cấp được kiểm toán của SGS và tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có chứng chỉ CE.


Easyfun là một công ty tích hợp tập trung vào R & D, quản lý sản xuất, bán hàng và tiếp thị. Trong hơn 10 năm qua, Easyfun đã cống hiến cho công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới và tạo ra rất nhiều sản phẩm giả lập VR 9D đáng tin cậy và các máy chơi game arcade phổ biến. Dựa trên thị trường toàn cầu, Easyfun đã xuất khẩu sản phẩm của mình đến hơn 100 quốc gia


Bây giờ Easyfun đã thành lập một công ty chi nhánh ở Indonesia và Malaysia, và chúng tôi cũng đã trao đổi và hợp tác với Đội Hoa Kỳ, Đội Úc và Đội Hàn Quốc. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một công ty quốc tế lớn trong ngành giải trí.


eric750


Hot Tags: Màn hình điện tử 55 inch bước trên máy đổi thưởng, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, giá, mua, sản xuất tại Trung Quốc

Yêu cầu thông tin

Bạn cũng có thể thích