Xoay 360 độ Thực tế ảo 9D VR Simulator Tàu lượn siêu tốc Ghế chuyển động

360 độ Xoay thực tế ảo 9D VR Simulator Roller Coaster Motion Ghế 360 VR Roller Coaster là thiết bị vr mới nhất. Nó có thiết kế ngoại hình tuyệt vời, hiệu ứng ngâm cao, mô phỏng chuyển động chính xác và một loạt các trò chơi video và trò chơi tương tác chất lượng cao. Đó là VR điên rồ ...
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Thực tế ảo Xoay 360 độ Xoay mô phỏng tàu lượn siêu tốc 9D VR Simulator


360 VR Roller Coaster là thiết bị vr mới nhất. Nó có thiết kế ngoại hình tuyệt vời, hiệu ứng ngâm cao, mô phỏng chuyển động chính xác và một loạt các trò chơi video và trò chơi tương tác chất lượng cao. Đó là thiết bị giải trí VR điên rồ.


Tính năng của VR Flight Simulator

1. Ghế xoay 360 độ công nghệ cao

Thiết kế độc đáo công nghệ xoay 360 độ, hỗ trợ một người tận hưởng hiệu ứng đặc biệt bao gồm lật và xoay.

2. Thiết kế nhân hóa

Được trang bị dây nịt an toàn để đảm bảo an toàn cho người chơi.

3. Nhiều chủ đề phiêu lưu

Trò chơi có đu quay, tàu lượn siêu tốc, v.v., mang đến nhiều sự lựa chọn thử thách hơn cho người chơi.


4


Thông số sản phẩm

Tên sản phẩm:

Trình mô phỏng bay 360 độ Trình mô phỏng ảo VR

Kích thước

1. 8 * 1.24 * 1.4m

Vôn

220v / 110v

Quyền lực

4KW

Cân nặng

250kg

Nơi thích hợp

Trung tâm trò chơi, Công viên giải trí, Trung tâm thương mại, Công viên nước, Vườn thiếu nhi, v.v.

Sự bảo đảm

1 năm, hỗ trợ kỹ thuật trọn đời


Các chi tiết

Tại sao chọn Easyfun?

1. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp máy trò chơi.

2. Đội ngũ chuyên nghiệp cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng.

3. 24 giờ dịch vụ trực tuyến từ bộ phận ngoại thương chuyên nghiệp của chúng tôi.

4. Tất cả các máy trò chơi của chúng tôi đã thông qua chứng chỉ CE.

5. Chúng tôi sẽ không phát hành bất kỳ sản phẩm không đủ tiêu chuẩn ra thị trường và chúng tôi tin rằng bạn cũng đang tìm kiếm người hợp tác như vậy.

Chọn Easyfun, bạn sẽ nhận được không chỉ các sản phẩm, mà còn là dịch vụ tốt, một đối tác tốt và một người bạn tốt.

Easyfun có thể làm gì cho bạn

1) Trước khi bán: Easyfun sẽ cố gắng hết sức để giải quyết các yêu cầu chính xác của bạn và trả lời tất cả các câu hỏi bạn nêu ra;

2) Trong khi bán hàng: Easyfun sẽ cố gắng hết sức để liên lạc với bạn và phục vụ khách hàng của chúng tôi một cách chân thành và hiệu quả, cố gắng giải quyết các câu hỏi về phía bạn. Khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ theo dõi toàn bộ quá trình sản xuất.

3) Sau khi bán: chúng tôi sẽ theo dõi đơn đặt hàng của bạn, bao gồm gói, giao hàng, thời gian, bảo hiểm, lắp đặt, v.v ... Tất nhiên, máy của chúng tôi sẽ được bảo hành trong 12 tháng và chúng tôi sẽ hỗ trợ kỹ thuật trọn đời cho các sản phẩm chúng tôi đã bán.


Câu hỏi thường gặp

Q: Bảo hành sản phẩm của bạn là gì?

Trả lời: Chúng tôi cung cấp bảo hành một năm và hỗ trợ kỹ thuật trọn đời Trong thời gian bảo hành nếu bất kỳ bộ phận nào bị hỏng do các yếu tố không phải của con người, chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc thay thế. Sau một năm, chúng tôi cũng cung cấp hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp, nếu bạn cần một số phụ tùng thay thế, chúng tôi chỉ tính cho bạn chi phí vật liệu thực sự.


Q: Tôi có thể có Logo riêng trên máy không?

Trả lời: Có, chúng tôi có thể tạo Logo của bạn và đặt nó vào máy. Và đối với một số sản phẩm, chúng tôi có thiết kế khác nhau và màu sắc khác nhau cho tùy chọn của bạn


Q: Thời hạn thanh toán là gì?

Trả lời: Thời hạn thanh toán là tiền gửi 30% và số dư 70% trước khi giao hàng. Sau khi đặt cọc 30%, chúng tôi sẽ bắt đầu sản xuất, sau khi sản xuất xong, chúng tôi sẽ chụp ảnh và quay video và mọi chi tiết bạn muốn xem, sau đó bạn thanh toán 70 % thăng bằng.


Q: Tôi có thể nhận máy sau bao lâu?

Trả lời: Nếu bằng đường hàng không, khoảng 5 - 7 ngày. Nếu bằng đường biển, nó phụ thuộc vào quốc gia bạn đến từ đâu và cảng biển của bạn ở đâu, vui lòng yêu cầu bán hàng của chúng tôi để kiểm tra. Ở một số nước chúng ta có thể giúp làm cửa đến cửa.


Q: Bạn có văn phòng ở nước tôi không?

Trả lời: Bây giờ Easyfun đã có công ty chi nhánh tại Indonesia, vì vậy Indonesia cũng có thể mua sản phẩm từ văn phòng Indonesia của chúng tôi. Ở một số quốc gia, chúng tôi có một số người bạn tốt để giúp chúng tôi, vui lòng liên hệ với bộ phận bán hàng của chúng tôi để biết chi tiết.


Q: Bạn đã bán cho các nước châu Âu?

A: Vâng, chúng tôi đã bán cho hơn 100 quốc gia. Châu Âu là một trong những thị trường lớn nhất của chúng tôi, tất cả các máy trò chơi và mô phỏng rạp chiếu phim chuyển động của chúng tôi đã thông qua chứng nhận CE.


Giới thiệu công ty

Quảng Châu Easyfun Animation Technology Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp mô phỏng 9D VR (thực tế ảo 9D), cưỡi sân chơi ngoài trời, máy chơi game trong nhà và các thiết bị công viên giải trí khác.


EASYFUN được thành lập năm 2005 và đặt tại quận Panyu, Quảng Châu, trung tâm của ngành công nghiệp hoạt hình Trung Quốc. Chúng tôi là nhà cung cấp được kiểm toán của SGS và tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có chứng chỉ CE.


Easyfun là một công ty tích hợp tập trung vào R & D, quản lý sản xuất, bán hàng và tiếp thị. Trong hơn 10 năm qua, Easyfun đã cống hiến cho công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới và tạo ra rất nhiều sản phẩm giả lập 9D VR đáng tin cậy và các máy chơi game arcade nổi tiếng. Dựa trên thị trường toàn cầu, Easyfun đã xuất khẩu sản phẩm của mình đến hơn 100 quốc gia


Bây giờ Easyfun đã thành lập một công ty chi nhánh ở Indonesia và Malaysia, và chúng tôi cũng đã trao đổi và hợp tác với Đội Hoa Kỳ, Đội Úc và Đội Hàn Quốc. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một công ty quốc tế lớn trong ngành giải trí.


dễ dàng 公司 简介 _07

dễ dàng 公司 简介 _09

750

Hot Tags: Xoay 360 độ thực tế ảo 9d vr mô phỏng tàu lượn siêu tốc, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, giá cả, mua, sản xuất tại Trung Quốc

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like